Mách bạn địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng tốt

11:15:43 - 17/12/2016 - ants

Cấy tóc là giải pháp hữu hiệu để chữa bệnh rụng tóc nhiều, hói đầu hiện nay. Và một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là địa chỉ để thực hiện cấy tóc. Mách bạn địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng tốt?

Cấy tóc là phương pháp chữa hói đầu hiệu quả hàng đầu hiện nay

Cấy tóc  là phương pháp sử dụng những nang tóc  khỏe từ chính cơ thể của người bệnh đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc như vùng hai bên thái dương, vùng trán hay vùng đỉnh đầu. Phương pháp này mang lại hiệ quả cao, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Cấy tóc là phương pháp phức tạp cần được thực hiện rất cẩn thận cho nên bạn nên cân nhắc thật kĩ địa chỉ tiến hành cấy tóc sao cho mang lại hiệu quả nhất.

TMV Đông Á là địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín nhất

cay-toc-o-ha-noi-1

 TMV Đông Á là địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội thì TMV Đông Á là một gợi ý hay dành cho bạn. Sở dĩ bạn nên thực hiện cấy tóc tại TMV Đông Á là do:

-Được phép hoạt động số cấp Giấy 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á có đủ cơ sở pháp lí để chịu trách nhiệm về hoạt động của mình.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy tóc sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn cho khách hàng trong những ca điều trị. Chính vì thế, không ở đâu quá trình cấy tóc được thực hiện tỉ mỉ, kĩ càng như ở TMV Đông Á.

-Cấy tóc tại TMV Đông Á được thực hiện rất cẩn thận: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó sẽ cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu. Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

Như vậy, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội, bạn không nên bỏ qua TMV Đông Á. TMV Đông Á thực sự là một địa chỉ đàn tin cậy và chất lượng mang xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Nguồn: https://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc