Tìm hiểu thêm triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

08:22:03 - 27/11/2014 - quản trị

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tôt ? Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ triệt tiêu những sợi lông phiền toái và sở hữu làn da mịn màng trơn nhẵn chỉ trong vài tháng. Tuy nhiên, không phải tất cả […]

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tôt ? Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ triệt tiêu những sợi lông phiền toái và sở hữu làn da mịn màng trơn nhẵn chỉ trong vài tháng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phương pháp triệt lông trên thị trường đều có thể mang lại sự hài lòng và an toàn cho những người sử dụng. Vì thế, mà chị em phụ nữ đều băn khoăn  triệt lông vĩnh viễn  ở đâu tốt?”.

Tìm hiểu thêm triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Tìm hiểu thêm triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được chứng nhận trên thế giới  sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng và tin tưởng.
Thực tế cho thấy máy ánh sáng sinh học Diode Laser  không những triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau trên cơ thể mà kỹ thuật cao của máy còn khống chế được tình trạng lão hoá của da, tăng tính đàn hồi cho làn da, xoá các vết nhăn, kích thích vào Abumin tái sinh, giúp tăng trưởng collagen trong tế bào da.
Công nghệ sẽ đưa ánh sáng tấn công vào tận gốc của sợi lông khi nó đang ở giai đoạn phát triển Anagen gây ra quá trình triệt lông vĩnh viễn hiệu quả từ mầm nhú, do vậy lông không có khả năng phát triển trở lại, năng lượng từ ánh sáng sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì da, tấn công trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, làm cho mầm nhú teo lại, lỗ chân lông se khít, ức chế nang lông nên hoàn toàn không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh nang lông đó. Chính vì vậy, phương pháp trị liệu bằng ánh sáng Nanno Light iPro là lựa chọn tối ưu và an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng

>>> phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc