Vì sao tóc rụng nhiều?

14:10:39 - 24/04/2013 - quản trị

Hỏi: tôi năm nay 20 tuổi.Chế độ dinh dưỡng khá tốt.Tôi bị rụng tóc khá nhiều khoảng 2 tháng nay.Xin chuyên mục có thể cho tôi biết tại sao tóc tôi lại bị rụng nhiều. Xin chào bạn: rungtoc.info xin trả lời bạn như sau: Một khi cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, tóc cũng như móng rất […]

Hỏi: tôi năm nay 20 tuổi.Chế độ dinh dưỡng khá tốt.Tôi bị rụng tóc khá nhiều khoảng 2 tháng nay.Xin chuyên mục có thể cho tôi biết tại sao tóc tôi lại bị rụng nhiều.

Xin chào bạn:

vi-sao-toc-rung-nhieu

Vì sao tóc rụng nhiều

rungtoc.info xin trả lời bạn như sau:

Một khi cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, tóc cũng như móng rất dễ bị gãy, trẻ ngọn. Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo cũng là một trong những nguyên nhân gây ra rụng tóc nhiều ở phụ nữ. Ngoài ra, rụng tóc nhiều còn do các nguyên nhân sau đây:

Yếu tố dinh dưỡng : Những người bị suy nhược sau phẫu thuật, người ăn uống không đầy đủ dưỡng chất.

Yếu tố di truyền : Một số trường hợp khác bị rụng tóc do bị di truyền từ gen của cha hoặc mẹ chuyển sang.

Yếu tố thần kinh : Sự căng cẳng thẳng, sự hưng phấn của trung tâm thần kinh tăng lên làm ảnh hưởng hệ thống thần kinh thực vật, trung tâm vận hành của mạch máu và hệ thống nội tiết bị thay đổi dẫn đến rụng tóc. Người làm việc quá căng thẳng, đặc biệt với nam giới.

Yếu tố nội tiết : Yếu tố nội tiết cũng có ảnh hưởng lớn đến sự sinh trưởng của tóc. Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì tốc độ sinh trưởng của tóc bị hạn chế dẫn đến rụng tóc. Rối loạn bài tiết hormon sinh dục ở phụ nữ, hay gặp ở phụ nữ giai đoạn sau sinh và phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh.

Yếu tố miễn dịch của cơ thể : Một khi hệ thống miễn dịch của cơ thể bị rối loạn, sự thăng bằng của thần kinh nội tiết miễn dịch bị phá vỡ làm cho việc điều tiết mọc tóc trong trạng thái rối loạn, tế bào mao mẹ tách ra chậm hoặc ngừng hẳn.

Bạn nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị rụng tóc tư vấn cho bạn. Chúc bạn may mắn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc