Bổ xung Vitamin làm căng da mặt

07:20:33 - 29/03/2014 - quản trị

Da vùng mắt là nơi tố cáo rõ nhất tuổi tác của bạn. Dấu hiệu lão hóa ở phụ nữ thường được nhận biết đầu tiên qua vùng mắt. Để căng da vùng mắt, giữ lại nét thanh xuân trên gương mặt, cùng thực hiện những mẹo nhỏ làm căng da vùng mắt hiệu quả […]

Da vùng mắt là nơi tố cáo rõ nhất tuổi tác của bạn. Dấu hiệu lão hóa ở phụ nữ thường được nhận biết đầu tiên qua vùng mắt. Để căng da vùng mắt, giữ lại nét thanh xuân trên gương mặt, cùng thực hiện những mẹo nhỏ làm căng da vùng mắt hiệu quả dưới đây nhé.

Đọc thêm: căng da mặt ở đâu tốt

Massage căng da  mắt với dầu dừa

meo-nho-lam-cang-da-vung-mat

Massage mặt với tinh dầu dừa

Để làm căng da vùng mắt, massage với dầu dừa là một phương pháp căng da mặt đơn giản mà lại rất hữu hiệu. Dầu dừa có chứa rất nhiều dưỡng chất, tinh dầu, axit béo có tác dụng kích thích tái tạo collagen, kết hợp với các động tác massage, nuôi dưỡng và chăm sóc da mắt hiệu quả. Tuy nhiên khi massage làm căng da vùng mắt, bạn nên lưu ý cần có động tác nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh làm hại vùng da này.

Bổ sung vitamin

meo-nho-lam-cang-da-vung-mat-cuc-hieu-qua

Bổ sung vitamin cho mắt khỏe đẹp, căng da, chống nếp nhăn

Vitamin là nguồn dinh dưỡng tối ưu cho làn da của bạn, đặc biệt là chống lão hóa da. Để làm căng da vùng mắt hiệu quả, bạn nên chú ý bổ sung hai loại vitamin C và K.

Trong vitamin C có tác dụng củng cố hệ thống collagen, tạo ra lớp màng bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại gây hại da thì vitamin K lại tăng cường lưu thông tuần hoàn máu. Bổ sung vitamin C và K đầy đủ da mắt sẽ căng mịn và tránh được những quầng thâm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc