Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không hề đơn giản

07:01:44 - 16/10/2014 - quản trị

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không hề đơn giản ,để thực hiện phẫu thuật này cần trình độ bác sĩ tay nghề cao, lành nghề. Mới đảm bả an toàn và thành công cho đôi mắt của bệnh nhân.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không hề đơn giản ,để thực hiện phẫu thuật này cần trình độ bác sĩ tay nghề cao, lành nghề. Mới đảm bả an toàn và thành công cho đôi mắt của bệnh nhân.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không hề đơn giản

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không hề đơn giản

Để đạt được mắt hai mí, các bác sĩ sử dụng một trong 2 phương pháp bấm mí hoặc tiểu phẫu cắt mí. Mỗi kĩ thuật đều có những ưu và nhược  điểm và được chỉ định sử dụng trong từng tình trạng cụ thể khác nhau. Mỗi bệnh nhân phải trải qua thăm khám trực tiếp bác sĩ mới có thể đi đến kết luận sử dụng phương pháp nào là phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 2 phương pháp bấm mí và phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc để bạn tham khảo.

Bấm mí là một dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, kĩ thuật này không cần phẫu thuật. Bởi vậy, các bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo. Đặc biệt bạn có thể tìm lại nếp mí cũ nếu như không hài lòng về nếp mí mới. Dịch vụ được thực hiện đơn giản trong thời gian khoảng 15 phút và sau khi thực hiện bạn có thể trở lại với công việc của mình. Kĩ thuật bấm mí thường được chỉ định cho những người trẻ da mi trên không thừa nhiều,sẽ không có bụp mỡ mắt.

Tuy vậy, với những đôi mắt trũng sâu,có nhiều da trùng hoặc cơ mắt chảy sệ thì bấm mí không phải là giải pháp ưu việt mà thay vào đó, liệu pháp được các bác sĩ lựa chọn là phẫu thuật cat mi mat tu nhien .Theo kĩ thuật này, da mi sẽ được đính với cơ nâng mi để tạo thành nếp mí thứ 2. Cùng với đó, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão sẽ được bác sĩ loại bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt.

Dù có được thực hiện theo cách nào thì cũng cần phải đảm bảo nếp mí tự nhiên, 2 bên cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Bởi vậy các thẩm mỹ viện cùng với khoa học phẫu thuật,  tay nghệ thuật của bác sĩ có vai trò rất quan trọng để mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

>> Cat mi mat het bao nhieu

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc