Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Chi phí cắt mí nam và nữ giống nhau không?

03:45:49 - 30/07/2019 - Seokangnam

Câu hỏi: “Chào Bác sĩ!  Tôi là Hải Dương, năm nay 22 tuổi. Tôi làm kinh doanh vì vậy phải đi gặp khách hàng và đối tác rất nhiều. Thế nhưng mắt tôi một mí làm cho công việc kinh doanh nhiều khi không được thuận lợi bởi khách hàng thường không có niềm tin vào […]

Câu hỏi:

“Chào Bác sĩ!  Tôi là Hải Dương, năm nay 22 tuổi. Tôi làm kinh doanh vì vậy phải đi gặp khách hàng và đối tác rất nhiều. Thế nhưng mắt tôi một mí làm cho công việc kinh doanh nhiều khi không được thuận lợi bởi khách hàng thường không có niềm tin vào những người mắt một mí.

Được bạn bè mách bảo tôi quyết định đi cắt mí mắt, tuy vậy tôi vẫn còn một câu hỏi cần được bác sĩ tư vấn đó là phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu, nam giới cắt mí có bằng tiền nữ giới không, và cách thực hiện có giống nhau. Tôi mong nhận được hồi đáp sớm của bác sĩ!”

Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền

(Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/3509093387567605653)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn Hải Dương đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền làm một câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn đọc giả.

Hiện nay có chi phí cắt mí mắt có rất nhiều mức giá khác nhau, thế nhưng nếu bạn lựa chọn một cơ sở uy tín thì mức giá sẽ thường dap động từ 6 triệu – 10 triệu đồng. Và mức giá này áp dụng cho cả nam và nữ

Bảng giá cắt mí mắt bao nhiêu tiềnPhẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Nam nữ có giống nhau

Nam giới hiện nay đi thực hiện cắt mí mắt ngày càng phổ biến. Điều này cho thấy nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày một tăng cao.

( Xem thêm: https://lam-dep-tai-benh-vien-tham-my-kangnam.business.site/posts/21462415446953748)

Dịch vụ cắt mí mắt sẽ khắc phục được khuyết điểm mắt một mí bẩm sinh của bạn Hải Dương. Và cắt mí mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí, thay đổi vận mệnh trong con đường làm ăn của bạn, giúp bạn dễ lấy được niềm tin của khách hàng

Công nghệ cắt mí mắt ở nam giới được thực hiện tương tự như đối với nữ giới và bao gồm những bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng mắt của bạn, sau đó đưa ra những dịch vụ phù hợp bạn có thể tham khảo
  • Bước 2: Dùng các dụng cụ chuyên nghiệp tiến hành đo vẽ phác họa mí mắt đều nhau và cân đối với gương mặt
  • Bước 3:  Sát khuẩn và gây tê vùng da mắt trước khi làm phẫu thuật cắt mí
  • Bước 4: Thực hiện cắt mí mắt theo những gì đã phác họa ở bước 2

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về chi phí cắt mí mắt. Nếu vẫn còn thắc mắc , bạn vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900.6466 để được tư vấn cụ thể chi tiết nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc