Cách cạo lông vùng kín sao cho an toàn

19:10:05 - 28/04/2014 - quản trị

Tẩy lông vùng kín làm bạn gái quyến rũ hơn trong bộ đồ bơi gợi cảm. Cách sử dụng dao cạo để tẩy lông vùng kín cũng là một cách nhưng không phải ai làm cũng hiệu quả.  Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không Lông nhiều ở vùng kín May triet long Cách […]

Tẩy lông vùng kín làm bạn gái quyến rũ hơn trong bộ đồ bơi gợi cảm. Cách sử dụng dao cạo để tẩy lông vùng kín cũng là một cách nhưng không phải ai làm cũng hiệu quả.

Không ít chị em chọn cách sử dụng dao cạo để tẩy lông vùng kín, thay vì áp dụng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn hiện đại tốn nhiều chi phí hay sử dụng kem tẩy lông và wax. Chị em chọn phương pháp này nên chú ý những vấn đề sau đây để giúp việc triệt lông vùng kín hiệu quả hơn.

1. Chọn thiết bị cạo cẩn thận

Nên sử dụng lưỡi dao sắc, nên sử dụng dao mới và rửa sạch lau khô chúng sau khi sử dụng để lưỡi dao được sử dụng nhiều lần. Tùy từng loại dao mà mức độ tái sử dụng khác nhau, nhưng không nên sử dụng dao cùn, bởi chúng cạo tẩy lông vùng kín không được hiệu quả mà còn làm trầy da gây tổn thương. Nên sử dụng thêm gel cạo râu để tăng hiệu quả.

 

Cạo tẩy lông vùng kín hiệu quả

Cạo tẩy lông vùng kín hiệu quả

 

2. Tẩy lông vùng kín sau khi tắm nước ấm

Nước ấm giúp vùng da trở nên mềm, lông mềm và dễ dàng cạo hơn. Do đó giảm cảm giác bị đau khi thực hiện triệt lông vùng kín. Nếu violong quá dài, bạn nên dùng kéo tỉa bớt để việc tẩy lông vùng kín được dễ dàng mà không gây tổn thương cho làn da ở vùng này. Nên tẩy tế bào da chết trước khi thực hiện các bước tẩy lông vùng bikini.

 

Cạo tẩy lông vùng kín hiệu quả2

Cạo tẩy lông vùng kín hiệu quả

 

3. Thực hiện những đường cạo tẩy lông chính xác, tỉ mỉ

Nên một tay cầm dao cạo  một tay căng da để việc triệt lông vùng kín được hiệu quả và cạo sát chân lông hơn. Nên cạo ngược thiêu chiều lông mọc để đạt hiệu quả cao nhất.

Nên cạo nhẹ nhàng và từ từ để tránh lông làm mắc dao cạo có thể làm dao bị cùn. Sau khi tẩy lông vùng kín, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho vùng da này để bảo vệ làn da tránh tiếp xúc trực tiếp với lớp vải quần áo, và bạn nên mặc đồ rộng thoáng không nên mặc đồ bó ngay sau khi thực hiện việc tẩy lông vùng bikini.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc