Chi phí triệt lông toàn thân bao nhiêu tiền?

07:17:30 - 20/02/2015 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Yến Nhi, tôi đang có nhu cầu triệt lông, nhưng không biết chi phí triệt lông toàn thân thì bao nhiêu tiền ạ? Mong được chuyên gia tư vấn giúp. Cảm ơn! (Yến Nhi – 27 tuổi, Phú Thọ)

Trả lời

Chào Yến Nhi thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí triệt lông toàn thân? Bạn thân mến, chi phí triệt lông còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người, dựa vào diện tích, phân vùng,… vì thế, để biết chính xác số tiền bạn sẽ phải bỏ ra khi thực hiện dịch vụ này tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để chúng tôi thăm khám cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Thẩm mỹ viện Đông Á TẠI ĐÂY, hoặc có thể gọi tới Hotline: 1900.6498 để được tư vấn hoặc book lịch khám miễn phí.

Hiện công nghệ triệt lông Diode Laser đến từ Hoa Kỳ có thể giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn lông trên toàn bộ cơ thể, với khả năng tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Ngoài ra, năng lượng laser trong máy Diode thế hệ mới chỉ tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn. Đảm bảo tuyệt đối an toàn với da, không gây đau rát, không gây xâm lấn đối với các vùng da xung quanh.

Đặc biệt, công nghệ Diode Laser có tác dụng hiệu quả với các vùng lông trên cơ thể. Theo đó, Diode Laser có tác dụng giúp triệt lông toàn thân hiệu quả và nhanh chóng. Có thể áp dụng công nghệ này để triệt lông tay, triệt lông nách, triệt lông chân, triệt lông vùng kín… Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn của công nghệ triệt lông hiện đại này.

Gợi ý xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc