Có mất nhiều thời gian để triệt lông vĩnh viễn

18:44:12 - 28/04/2014 - quản trị

Câu hỏi: Chào chuyên mục, mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách tẩy lông chân hiệu quả, tôi là nhân viên văn phòng nên phải mặc đồng phục có váy, do đó tôi muốn triệt lông chân, xin cảm ơn. (Hà – Hà Nội) Cách tẩy lông vùng kín an toàn Cách tẩy lông vùng […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục, mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách tẩy lông chân hiệu quả, tôi là nhân viên văn phòng nên phải mặc đồng phục có váy, do đó tôi muốn triệt lông chân, xin cảm ơn. (Hà – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hà thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục!

Lông chân nhiều làm nhiều bạn mất tự tin khi diện đồ ngắn, để triệt lông hiệu quả, nhiều bạn đã lựa chọn cho mình nhiều phương pháp tẩy lông khác nhau như: wax, sử dụng kem tẩy lông, hay tự chế sáp tẩy lông khác. Tuy nhiên cách tẩy lông hiệu quả đó lại không được triệt để. Lông vẫn mọc trở lại dày và cứng hơn, tuy có thưa dần sau nhiều lần áp dụng, nhưng có thể bị viêm da chân hay bị các bệnh ngoài da nguy hiểm khác tiềm ẩn.

 

Để tẩy lông chân hiệu quả có mất nhiều thời gian không

Để tẩy lông chân hiệu quả có mất nhiều thời gian không

 

Để tẩy lông chân hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight, đây là công nghệ tẩy lông hiệu quả nhất, mới nhất hiện nay, giúp tiêu diệt tận gốc những sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến lan da của bạn. Ánh sáng New Elight sẽ đi sâu vào lớp da, phá hủy liên kết giữa nang lông và sợi lông làm lông rụng đi, do đó lông chân được tẩy và lỗ chân lông được se khít.

Để triệt lông chân hiệu quả mà không mất nhiều thời gian, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Ở đây các nhân viên sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cách tẩy lông chân tốt nhất. Việc điều chỉnh cường độ ánh sáng và thời gian cũng đòi hỏi nhân viên chăm sóc phải có kinh nghiệm, do đó, chỉ có ở các thẩm mỹ viện uy tín mới đảm bảo cho bạn được vấn đề này.

 

Để tẩy lông chân hiệu quả có mất nhiều thời gian không2

Để tẩy lông chân hiệu quả có mất nhiều thời gian không

 

Việc tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New Elight sẽ giúp làn da cải thiện tới 99% sạch lông và chỉ sau 4-6 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 5-10 ngày, thời gian mỗi lần trị liệu khoảng 20-30 phút. Do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tẩy lông chân.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc