Công nghệ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation System – Syneron)

09:02:32 - 16/10/2014 - quản trị

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation System – Syneron) hoạt động dựa trên nguyên tắc triệt tiêu sợi lông từ trong mầm nhú, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc ngược trở lại

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation System – Syneron) hoạt động dựa trên nguyên tắc triệt tiêu sợi lông từ trong mầm nhú, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc ngược trở lại

. Phiên bản 5 là công nghệ triệt lông sử dụng sóng RF (Radio Frequency) lưỡng cực trong trị liệu, nên điều trị triệt lông nách được cả tình trạng viêm chân lông, da không đồng nhất về sắc tố. Như vậy, với tình trạng viêm chân lông hiện tại, công nghệ này không những điều trị mà có thể cải thiện rõ tình trạng viêm chân lông và các vết thâm cũng sẽ được xóa mờ.

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation System - Syneron)

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 (Deplitation System – Syneron)

Tại hội chợ Y dược Thẩm mỹ Quốc tế năm 2010, Deplitation System có những ưu việt trong vấn đề triệt lông như: Hiệu quả trên mọi vùng da của cơ thể, ngay cả với vùng nhạy cảm như mép, má, cằm, ngực, vành tai, bikini, an toàn với mọi tình trạng da ngay cả với làn da sậm màu và được chỉ định sử dụng cho cả nam và nữ 14-70 tuổi. Sóng RF lưỡng cực giúp cho việc điều trị sâu hơn, những mầm nhú ở tầng sâu nhất (6 mm) cũng bị triệt tiêu.

Mặt khác, công nghệ này còn triệt sạch lông và làm đẹp da: hỗn hợp sóng ánh sáng đi sâu xuống dưới da giúp loại bỏ các ổ nhiễm khuẩn, giúp điều trị viêm chân lông, xóa mờ các vết thâm nám mang lại cho bạn làn da trẻ đẹp, mịn màng. Với hệ thống Autotest, cho phép tự động kiểm tra và điều chỉnh mức năng lượng, mang lại kết quả điều trị cao và do sử dụng mức năng lượng trung bình khoảng 800 nm, nên bạn sẽ không cảm thấy đau khi trị liệu.

Thời gian hiệu quả 6-10 năm. Công nghệ triệt lông này cùng với việc triệt tiêu sợi lông từ giai đoạn mầm nhú là việc ngăn chặn nguồn cung cấp thức ăn. Bởi vậy, sợi lông rất khó mọc lại và sẽ tơ mảnh hơn so với ban đầu.

Do cơ địa mỗi người là khác nhau, chu kỳ phát triển của sợi lông ở mỗi vùng cơ thể cũng khác nhau, nên một khóa triệt lông thường 6-10 lần, mỗi lần 15-60 phút và cách nhau 3-5 tuần. Sau trị liệu, bạn vẫn làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, ngay cả với những người bận rộn hay thường xuyên đi công tác, việc triệt lông cũng không làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian bận rộn.

Kết quả đánh giá trực tiếp từ khách hàng điều trị tại Senta cho thấy: 56% khách hàng hết lông sau lần điều trị thứ 4; 67% khách hàng hài lòng sau lần điều trị thứ 5; 84% khách hàng thấy sợi lông không mọc lại sau lần điều trị thứ 8; 95% khách hàng hài lòng và những sợi lông tơ trắng cũng không mọc trở lại sau 10 lần điều trị.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> triệt lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc