Làm đẹp hơn khi tẩy lông chân

03:51:11 - 25/11/2014 - quản trị

Xu hướng mới của chị em là tẩy lông để có thể diện những bộ  váy , bikini … Nhưng mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều chị em thường chọn cách tẩy lông ở nhà .Trước khi bắt đầu tẩy lông chân tại nhà, bạn nên tìm hiểu một số nguyên […]

Xu hướng mới của chị em là tẩy lông để có thể diện những bộ  váy , bikini … Nhưng mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều chị em thường chọn cách tẩy lông ở nhà .Trước khi bắt đầu tẩy lông chân tại nhà, bạn nên tìm hiểu một số nguyên tắc cơ bản để có được kết quả tốt.

Dùng phấn em bé trước khi tẩy lông 

Trước khi tẩy lông chân, da bạn cần được làm sạch hoàn toàn. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể sử dụng một ít phấn em bé để hấp thu độ ẩm còn thừa, điều có thể ảnh hưởng đến việc waxing.

 

Nguyên tắc cơ bản khi tẩy lông chân

Nguyên tắc cơ bản khi tẩy lông chân

Chú ý đến chiều tẩy lông

Khi bôi sáp tẩy lông hoặc dán miếng tẩy lông lên da, hãy theo chiều thuận của sợi lông. Khi lấy ra, bạn kéo miếng dán theo chiều ngược lại. Quan trọng đây là cách tẩy lông triệt để mà không mất nhiều công sức hay phải làm lại lần nữa.

Không tẩy lông vùng da nhạy cảm 

Da nhạy cảm ở đây nên được hiểu theo nghĩa rộng bao gồm da bị mụn, chàm, vảy nến, cháy nắng hoặc có bất kỳ vết thương nào chưa lành. Waxing trong những trường hợp này chỉ làm tình trạng bệnh lý của da thêm tồi tệ.

Kiểm tra độ kích ứng của da 

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy thử waxing một vùng nhỏ trước khi thực hiện cho toàn bộ đôi chân hoặc cánh tay. Vết ửng đỏ, ngứa ngáy, châm chích không giảm hết sau khi waxing chứng tỏ bạn không phù hợp với nguyên liệu.

Cuối cùng nếu bạn tẩy lông tại nhà nền cẩn thận không nên dùng tẩy lông (waxing) và cạo lông (shaving) song song sẽ gây ra những triệu chứng , tác dụnrug phụ mà bạn không thể lường trước đươc . Xin cám ơn

Xem thêm bài viết tại đây

>>> tẩy lông mặt

>>> có nên cạo lông vùng kín

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc