Máy triệt lông Diode Laser triệt lông hiệu quả hơn

15:49:11 - 14/04/2014 - quản trị

Không chỉ làm mất thẩm mỹ, nhiều lông còn gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và làm giảm sức đề kháng của da do đó triệt lông vĩnh viễn là việc làm cần thiết. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, thế hệ máy tẩy lôngcải tiến mới […]

Không chỉ làm mất thẩm mỹ, nhiều lông còn gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và làm giảm sức đề kháng của da do đó triệt lông vĩnh viễn là việc làm cần thiết. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, thế hệ máy tẩy lôngcải tiến mới nhất ra đời, mang đến hiệu quả tẩy lông ưu việt và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Triệt lông vĩnh viễn mang lại làn da sáng mịn giúp chị em thêm tự tin mỗi ngày

1. Diode Laser – thế hệ máy triệt lông hiện đại bậc nhất hiện nay

Theo đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ quốc tế, Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho hiệu quả cao và an toàn nhất từ trước đến nay. Đây là sự tích hợp hoàn hảo của máy Laser thế hệ cải tiến và hệ thống sóng RF (radio frequency).Thế hệ máy Laser cải tiến, bán dẫn phát ra tia sáng bước sóng 808nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị để loại bỏ toàn bộ lông kể cả những sợi lông tơ, mỏng, nhạt màu… Điều làm nên sự khác biệt vượt trội của máy triệt lông Diode Laser chính là bước sóng 808nm, đây là bước sóng chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như của các công nghệ Laser khác hay IPL trước kia do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng trong suốt liệu trình tẩy lông và làm sách lông nách hiệu quả.

Máy Laser thế hệ cải tiến với cơ chế hoạt động thông minh giúp tẩy lông an toàn, hiệu quả

Đặc biệt, máy triệt lông Diode Laser được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ xuyên sâu tối ưu giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn đồng thời bảo vệ bề mặt da khỏi những tổn thương do đó không gây ra cảm giác đau rát hay bất kì khó chịu nào.

2. Máy tẩy lông Diode Laser – không chỉ là triệt lông

Ngoài khả năng loại bỏ hoàn toàn các sợi lông trên cơ thể, không gây đau rát, khó chịu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, Diode Laser còn làm nên sự khác biệt với khả năng điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông, giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn. Sau khi lông mất đi, gốc lông được loại bỏ, để lại một lỗ trống, hệ thống sóng Rf phát ra từ máy Diode Laser giúp tăng sinh sợi collagen, se kích lỗ chân lông, kích thích tái tạo lớp tế bào da mới hiệu quả cho vùng da sau điều trị sáng mịn, mềm mượt hơn.

Hệ thống sóng Rf từ máy tẩy lông Diode Laser có tác dụng làm da mịn màng, tươi trẻ hơn

Hiện nay, công nghệ tẩy lông hiện đại sử dụng máy tẩy lông Diode Laser được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho chị em phụ nữ hiệu quả hơn bất kỳ cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà nào. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất mà còn có những phút giây thư thái trong không gian sang trọng, hiện đại.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc