Một số phương pháp tẩy lông hiệu quả

10:08:01 - 24/11/2014 - quản trị

Cơ thể tôi có rất nhiều lông cứng và đen. Tôi được bạn bè giới thiệu một số phương pháp tẩy lông hiệu quả nhưng không biết là nên lựa chọn phương pháp nào ưu việt. Xin tư vấn cách điều trị tình trạng này hiệu quả? Trả lời: Hầu hết các loại máy tẩy […]

Cơ thể tôi có rất nhiều lông cứng và đen. Tôi được bạn bè giới thiệu một số phương pháp tẩy lông hiệu quả nhưng không biết là nên lựa chọn phương pháp nào ưu việt. Xin tư vấn cách điều trị tình trạng này hiệu quả?

Trả lời:
Hầu hết các loại máy tẩy lông hiệu quả hiện có trên thị trường đều sử dụng nhiệt năng của ánh sáng để đốt cháy sợi lông. Một số loại máy sử dụng nguồn ánh sáng với nhiệt lượng lên đến 75-80 độ C khiến da có nguy cơ dễ bị thâm đen và bỏng rộp. Vì là những máy thế hệ cũ nên tồn tại rất nhiều nhược điểm sau đây:
Da bị khô ráp do phải hấp thu một khối lượng lớn năng lượng. Hiện tượng da bị đỏ, rát và nguy cơ bỏng thường đi đôi với việc sử dụng những công nghệ triệt lông thế hệ cũ. Để hạn chế cảm giác đau nóng thì người ta thường làm một động tác rất thủ công là chườm đá lạnh vào vùng da cần triệt lông trước khi chiếu ánh sáng. Đây chỉ là giải pháp khiến da mất cảm giác tạm thời, nhưng xét về lâu dài không tốt.
Không triệt được những sợi lông nhạt màu. Đa số các loại máy triệt lông công nghệ cũ hoạt động trên nguyên lý tác động vào lượng melanin có trong sợi lông thường không thể triệt được những sợi lông nhạt màu. Đây là điểm hạn chế rất lớn khiến công năng của máy bị thu hẹp.

Một số phương pháp tẩy lông hiệu quả

Một số phương pháp tẩy lông hiệu quả

Cách tẩy lông triệt để bằng công nghệ Diode Laser có những ưu điểm như:
Khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông, giúp tẩy hết lông, lông không mọc lại và không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý, nên sẽ giúp việc triệt lông hiệu quả hơn. Chính vì thế, thời gian cho một khóa triệt lông trọn gói bằng công nghệ Diode Laser chỉ kéo dài khoảng 3-4 tháng với 10 lần chiếu ánh sáng.
Hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) gắn liền với dịch vụ tẩy lông tự nhiên của công nghệ Diode Laser sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp.
Với những tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, lỗ chân lông to và xù xì (như vùng da nách), công nghệ Diode Laser sẽ giúp da bạn hết lông vĩnh viễn và những vấn đế kể trên sẽ được xử lý triệt để.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  tẩy lông mặt

>>>  tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc