New Elight công nghệ triệt lông nách hiệu quả mới nhất

15:21:11 - 27/04/2014 - quản trị

Tẩy lông nách giúp bạn loại bỏ những điểm xấu khi diện những trang phục sát nách hay mặc đồ tắm khi đi biển.Tẩy lông nách bằng công nghệ New Elight sẽ giúp bạn triệt lông nách hoàn toàn Cách tẩy lông chân Cách tẩy lông chân hiệu quả Triệt lông chân tại nhà Bí […]

Tẩy lông nách giúp bạn loại bỏ những điểm xấu khi diện những trang phục sát nách hay mặc đồ tắm khi đi biển.Tẩy lông nách bằng công nghệ New Elight sẽ giúp bạn triệt lông nách hoàn toàn

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn trong những bộ trang phục gợi cảm và quyết rũ nhất. Nhưng những sợi lông vô ý đã trở nên rậm rạp vùng dưới cánh tay luôn làm chị em cảm thấy thiếu tự tin khi chọn lựa những chiếc váy sexy hay áo sát nách.

Nguyên nhân khiến cho vùng lông nách này rậm rạp vì chu kỳ sống của lông tịa vùng nách dưới cánh tay rất ngắn chỉ từ 7 đến 10 tuần, trong khi vùng bikini là từ 40 đến 70 tuần, vùng chân 40 đến 45 tuần. Do dùng dao cạo hay nhíp nhổ khiến lông mọc lại cứng hơn và đen, làm cho vùng da sần sùi, thâm đen và có thể dẫn đến lỗ chân lông to và viêm nang lông.Hơn nữa vùng da dưới cánh tay còn có mùi hôi khó chịu làm kém vẻ hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Tẩy lông nách

Tẩy lông nách

Thống kê cho thấy  đến 80% phụ nữ găp bất tiện với rậm lông nách và mong muốn triệt lông nách vĩnh viễn. Và công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng New Eight mang lại cho bạn những hiệu quả như mong đợi

– Tẩy lông nách vĩnh viễn: Ánh sáng của công nghệ New Elight giúp loại bỏ lông từ bên trong và tác dụng hiệu quả lâu dài, nên thời gian cơ thể bạn duy trì được trạng thái không mọc lông trở lại được kéo dài một cách tối đa.

– Loại bỏ tình trạng mùi hôi khó chịu: Khi vùng nách được tẩy lông tận gốc, các mùi cơ thể khó chịu cũng giảm đi đáng kể và triệt để nhất.
– Trẻ hóa và làm trắng vùng da dưới cánh tay:  ánh sáng New Elight được điều chỉnh tới bước sóng thích hợp, ức chế các tế bào hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp làn da hết thâm đen.
– Trường hợp mà vùng nách bị sậm màu nhiều, bạn hãy sử dụng thêm Soap dưỡng trắng tại nhà song song với quá trình triệt lông nách. Với thành phần chiết xuất từ trái cây tự nhiên, Soap dưỡng trắng da tại nhà sẽ nhẹ nhàng tẩy lớp da chết trên bề mặt của da và các tạp chất bụi bẩn ra khỏi da vùng nách, giúp cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất để sâu nuôi dưỡng làn da, tái tạo làn da sáng mịn.
  Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất sử dụng ánh sáng New Elight phiên bản mới nhất hơn hẳn các công nghệ IPL trước đây bởi nó tích hợp thêm sóng RF lưỡng cực cùng gel làm lạnh không gây tổn thương cho làn da.Công nghệ này giúp triệt lông tận gốc bằng cách sử dụng ánh sáng để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông, kể cả những sợi lông mỏng và nhạt màu…. làm sợi lông sẽ yếu hẳn và không có khả năng mọc lại.
  Công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng New Eligh có mức chi phí hợp lý và rất phổ biến ở các nước phát triển và đang rất được thịnh hành ở Việt Nam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc