Những vùng có thể triệt lông trên cơ thể

18:31:56 - 25/04/2014 - quản trị

Tẩy lông vĩnh viễn có thể thực hiện ở những vùng da nào trên cơ thể, trình tự thế nào, bạn đã biết? Co nen cao long mat khong Cách triệt lông mặt Thuoc tay long chan Waxing lông chân Lông ria mép Nhiều người có những vùng khác nhau trên cơ thể cần tẩy […]

Tẩy lông vĩnh viễn có thể thực hiện ở những vùng da nào trên cơ thể, trình tự thế nào, bạn đã biết?

Lông ria mép

Nhiều người có những vùng khác nhau trên cơ thể cần tẩy lông vĩnh viễn. Điểm khởi đầu tốt nhất và khu vực môi. Nó là một khu vực nhỏ trên mặt và không giống như lông mày, nó không có bất cứ sự liên quan nào đối với việc tạo hình tạo dáng. Điều trị khu vực môi sẽ cho phép bạn từ từ trải nghiệm quy trình và sự tăng dần của mức độ đau, khi nhận thấy cần thiết có thể cho gây tê. Nếu sau khi hoàn tất quy trình, bạn thấy hài lòng với kết quả và mức chi phí, bạn có thể lên lịch cho những cuộc hẹn sau.

tay-ria-mep-cho-chi-em-them-tu-tin

Tẩy ria mép cho chị em thêm tự tin

Lông mày

Thông thường phụ nữ tìm đến phương pháp tẩy lông vĩnh viễn như một phương tiện để định hình lông mày của họ và loại bỏ nhu cầu waxing, tweezing. Thỏa thuận về hình dáng lông mày bạn mong muốn với kỹ thuật viên trước khi bạn điều trị. Điều này nên được làm rõ trước khi tiến hành tẩy lông mày vì sau khi thực hiện kết quả sẽ không thể thay đổi.

Vùng bikini và nách

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn là lựa chọn phổ biến để loại bỏ lông vùng kín. Nhiều phụ nữ cho rằng waxing và cạo phải thực hiện thường xuyên, tốn thời gian và để lại trên lan da mỏng manh những nốt phát ban khó coi và kích thích cảm giác đau. Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn loại bỏ những vấn đề này và để lại vùng bikini mượt mà, sạch lông.

Tay-long-vung-nach-va-bikini-giup-chi-em quyen-ru-hon

Tẩy lông vùng nách và bikini giúp chị em quyến rũ hơn

Vùng lưng

Đàn ông thường sử dụng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn để loại bỏ lông ở vùng lưng. Những đám lông thường xuất hiện trên vai, lưng và gáy. Bởi vì những khu vực này không liên quan đến việc định hình nên lựa chọn loại bỏ lông vĩnh viễn sẽ là mong muốn của đấng mày râu, nhất là đối với những người quan tâm tới hình thể của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc