Tẩy lông tại nhà đơn giản tiện lợi

04:49:02 - 07/11/2014 - quản trị

Nếu như các sợi lông dài, đen ở đôi chân của nam giới làm tăng thêm độ manly, là niềm tự hào của phái mạnh thì chúng lại là kẻ thù số 1 của chị em phụ nữ. Hôm nay, cùng chúng tôi khám phá cách tẩy lông tại nhà với chanh để không lúng […]

Nếu như các sợi lông dài, đen ở đôi chân của nam giới làm tăng thêm độ manly, là niềm tự hào của phái mạnh thì chúng lại là kẻ thù số 1 của chị em phụ nữ. Hôm nay, cùng chúng tôi khám phá cách tẩy lông tại nhà với chanh để không lúng túng khi đối phó với các sợi lông đáng ghét.

Bạn thiếu tự tin khi mặc váy ngắn, hay một chiếc áo ngắn tay vì lông chân, lông tay của mình. Thay vì cách phải lột tẩy lông rất đau rát, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tẩy lông tại nhà bằng phương pháp tự nhiên vừa tẩy lông không đau mà hiệu quả.

Tẩy lông tại nhà đơn giản tiện lợi

Tẩy lông tại nhà đơn giản tiện lợi

 Tẩy lông bằng đậu nành và bột nghệ
Nghe thì hơi lạ, nhưng nếu biết dùng đúng cách thì đậu nành và bột nghệ sẽ giúp bạn triệt lông tại nhà rất hiệu quả.Không những tẩy lông hiệu quả, hỗn hợp đậu nành và bột nghệ còn có tác dụng làm trắng da, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.

Tẩy lông tại nhà đơn giản tiện lợi

Tẩy lông tại nhà đơn giản tiện lợi

Tẩy lông bằng đá mài
Đá mài ta thường dùng khi tắm để trà xát lên da. Đá mài vừa có tác dụng làm sạch da, diệt khuẩn mà còn có tác dụng làm rụng lông rất tốt. Dùng đá mài là phương pháp tẩy lông hiệu quả, có tác dụng kích thích lông dụng một cách tự nhiên.
Bạn nên kiên trì dùng cách này để triệt lông cho hiệu quả. Sau khi sử dụng đá mài để triệt lông, bạn xoa một ít kem dưỡng da hoặc nước hoa hồng để làm trắng da và se khít lỗ chân lông. Bạn nên lưu ý, khi mua đá mài mới, bạn nên trà đá mài lên tường cho đá  mài đỡ sắc rồi hãy sử dụng. Dùng đá mài cũng là một cách tẩy lông triệt để nhất
Tẩy lông tại nhà bằng chanh và mật ong
Mật ong và chanh là hai nguyên liệu quen thuộc trong quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết mật ong và chanh còn có tác dụng triệt lông hiệu quả.

Tẩy lông tại nhà đơn giản tiện lợi

Tẩy lông tại nhà đơn giản tiện lợi

Xem thêm bài viết tại đây
>>> tẩy lông mặt hiệu quả
>>> tẩy lông chân vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc