Trệt lông vùng kín hiện nay đang trở thành dịch vụ hót

06:59:43 - 14/10/2014 - quản trị

Trệt lông vùng kín hiện nay đang trở thành dịch vụ hót với sự phát triển của công nghệ hiện đại triệt lông vùng kín an toàn hơn không gây viêm lang lông.

Trệt lông vùng kín hiện nay đang trở thành dịch vụ hót với sự phát triển của công nghệ hiện đại triệt lông vùng kín an toàn hơn không gây viêm lang lông.

Vùng kín là nơi nhạy cảm, nếu bạn muốn triệt lông để chúng trở nên gọn gàng và quyến rũ hơn cần hết sức cẩn thận. Đặc biệt khi trào lưu tẩy lông vùng kín đang ngày càng rầm rộ như hiện nay, không ít bạn gái có nhu cầu tẩy lông nhưng chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này.

Thả rông cho vùng kín rậm rạp rất có thể là nguyên nhân gây nên mùi hôi. Sự kín đáo quá mức của vùng tam giác vàng dễ sinh ra mồ hôi, tạo môi trường ẩm ướt cho vi trùng phát triển, mùi hôi trở nên khuếch đại theo độ rậm rạp của lông.

Triệt lông vùng kín là biện pháp tối ưu giúp bạn không chỉ làm đẹp “cô công chúa” của mình, tăng hưng phấn cho đời sống lứa đôi, mà quan trọng giữ gìn sức khỏe cho khu vực nhạy cảm nhất của cơ thể, hỗ trợ hiệu quả cho việc phòng ngừa hiện tượng viêm nấm vùng kín.

Vùng kín là nơi nhạy cảm, nếu bạn muốn triệt lông

Vùng kín là nơi nhạy cảm, nếu bạn muốn triệt lông

 

Tuy vậy, với các phương pháp lạc hậu như cạo, nhổ, waxing… không phải ai cũng dám “mạo hiểm” sử dụng, bởi không đủ sức chịu đựng đau đớn do những cách thức này gây ra, đồng thời khiến lông mọc nhanh và cứng hơn, cản trở cho đời sống sinh hoạt cũng như mất hứng thú trong quan hệ vợ chồng.

Hãy tiêu diệt những virus vi-ô-lông tại vùng nhạy cảm này để bảo vệ niềm tự hào về làn da trắng, tránh lây lan “căn bệnh” tự ti khi không thể diện áo sát nách hay quần sooc, với phương pháp vượt trội triệt lông vùng kín bằng công nghệ New IPL. Không chỉ sử dụng ánh sáng IPL như nhiều thiết bị triệt lông khác, phương pháp triệt lông vĩnh viễn còn kết hợp sóng RF vốn là công nghệ nổi bật nhất có tác dụng xóa mờ nếp nhăn, bởi vậy không chỉ giúp triệt lông hoàn toàn, mà còn làm trắng da và trẻ hóa da.

Không chỉ tôn cao hiệu quả thẩm mỹ, triệt lông vĩnh viễn vùng kín còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho vùng nhạy cảm của các chị em, giúp chị em thăng hoa hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng.

Sau liệu trình trọn gói 6-7 lần điều trị, vùng kín trở nên thông thoáng, gọn gàng, giúp giảm mùi hôi và ngăn ngừa vi trùng lan rộng…

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông nách

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc