Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng đến sức khỏe?

17:57:18 - 14/04/2014 - quản trị

Trên cơ thể, lông tóc không chỉ thực hiện chức năng bài tiết mà còn giúp cơ thể tránh được những tác động xấu từ môi trường và các tác động ngoại lực tác động đến làn da. Tuy vậy, nếu tuyến lông quá phát triển lại gây ảnh hưởng không tốt đến làn da […]

Trên cơ thể, lông tóc không chỉ thực hiện chức năng bài tiết mà còn giúp cơ thể tránh được những tác động xấu từ môi trường và các tác động ngoại lực tác động đến làn da. Tuy vậy, nếu tuyến lông quá phát triển lại gây ảnh hưởng không tốt đến làn da và sức khỏe. Cụ thể, lông nách phát triển mạnh là tác nhân gây bệnh “viêm cánh” và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Lông tay, chân rậm và đen khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Lông vùng kín quá nhiều lại gây nóng ẩm, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Vậy chị em có nên triệt lông vĩnh viễn không và triệt lông bằng cách nào hiệu quả và an toàn nhất là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Câu trả lời tủy thuộc vào phương pháp triệt lông mà bạn chọn. Với các biện pháp thông thường như dùng nhíp, dao cạo hay bôi kem wax, tẩy lông có thể khiến da bị viêm nang lông, nhiễm trùng da ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Theo các bác sĩ da liễu và chuyên gia điều trị da, hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser là câu trả lời hoàn hảo và thông minh nhất cho thắc mắc có nên triệt lông vĩnh viễn không.
Câu hỏi thườn gặp: Có nên cạo lông vùng kín?

Diode Laser là công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ, đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội. Diode Laser triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt tiêu sợi lông từ gốc đến ngọn. Đặc biệt, ánh sáng Diode laser tự động điều chỉnh năng lượng, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Đây là ưu điểm mà các công nghệ triệt lông bằng E-Light hay laser cũ không có được.

Ánh sáng Diode Laser chỉ tác động trực tiếp lên từng sợi lông, không ảnh hưởng đến lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và các mô lân cận nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không gây đau rát da.

Triệt lông vĩnh viễn có bị viêm nang lông không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn không-3

Sau một liệu trình điều trị triệt lông, làn da trở nên mịn màng và trẻ trung hơn

Không giống như các phương pháp triệt lông khác, hệ thống sóng RF của công nghệ triệt lông Diode Laser tác động trực tiếp lên vùng da điều trị, kích thích tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên, giúp se nhỏ lỗ chân lông, cho vùng da điều trị thêm mịn màng và tươi trẻ hơn, tránh tuyệt đối tình trạng da thâm đen, viêm nang lông hay lỗ chân lông to… Là cách tẩy lông tay hiệu quả Diode Laser triệt lông tận gốc và vĩnh viễn, cho làn da tươi trẻ và mịn màng chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc