Phương pháp trị nám bằng thuốc bắc giúp làn da sáng mịn

00:13:43 - 23/03/2016 - quản trị

Với nám da, lựa chọn trị nám bằng thuốc bắc cũng là một giải pháp hiệu quả để xóa đi các đốm sậm màu, trả lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên, tươi sáng và đều màu.

Trị nám bằng thuốc bắc cùng bạch phục linh

Với bạch phục linh, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này kết hợp với nhiều thảo dược, loại thuốc bắc khác để thực hiện cho mình phương pháp trị nám bằng thuốc bắc an toàn, hiệu quả.

Sử dụng xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, hoa cúc trắng 16g, trân châu mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả  và tiến hành cho tất cả các nguyên liệu này vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu thành cô đặc. Dùng thuốc xoa vết nám, thoa liền 10 ngày là 1 liệu trình.

Bạch phục linh mang lại nhiều phương pháp trị nám bằng thuốc bắc

Bạch phục linh mang lại nhiều phương pháp trị nám bằng thuốc bắc

Một cách trị nám bằng thuốc bắc khác đó là với 40g bạch phục linh, 40g thạch cao bạn tán thành bột mịn. Dùng 1 thìa bột thuốc hòa với nước vo gạo sền sệt rồi thoa lên vùng da bị nám trước khi đi ngủ, để qua đêm đến sáng thì rửa mặt bằng nước ấm. Thực hiện liên tiếp 9 đêm là 1 đợt, nghỉ 3 ngày rồi lại làm tiếp đợt 2.

Phương pháp trị nám bằng thuốc bắc cùng ích mẫu thảo

Nguyên liệu cho phương pháp trị nám bằng thuốc bắc này bao gồm:

  • Ích mẫu thảo 30g
  • Tang ký sinh 30g
  • Trứng gà 4 quả
  • Đường phèn vừa đủ.
Ích mẫu thảo mang lại bài thuốc trị nám tự nhiên

Ích mẫu thảo mang lại bài thuốc trị nám tự nhiên

Tiến hành với bước đầu tiên là luộc trứng, bóc vỏ cho vào nồi nấu với ích mẫu, tang ký sinh. Đổ nước vừa đủ, đun nhỏ lửa trong 30 phút rồi cho đường phèn vào quấy tan; vớt bỏ ích mẫu, tang ký sinh. Ăn trứng uống nước ngày 1 thang. Liên tục trong 10 ngày.

Không những là phương pháp trị nám bằng thuốc bắc hiệu quả mà bài thuốc này còn giúp bổ gan, dưỡng huyết, hoạt huyết, trị trứng cá.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc