Điểm mặt các phương pháp tẩy xăm hiện nay

08:30:01 - 21/03/2014 - quản trị

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn xóa hình xăm chữ ở cổ tay vì tôi mới chia tay người yêu (hình xăm  này là kí hiệu tên của tôi và người yêu). Tôi muốn hỏi bác sĩ hiện nay xóa xăm bằng cách nào là nhanh nhất. Mong bác sĩ giải đáp giúp […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn xóa hình xăm chữ ở cổ tay vì tôi mới chia tay người yêu (hình xăm  này là kí hiệu tên của tôi và người yêu). Tôi muốn hỏi bác sĩ hiện nay xóa xăm bằng cách nào là nhanh nhất. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hà – Thái Nguyên).

>> Xóa hình xăm tại Kangnam

>> Xóa xăm không để lại sẹo

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về xoahinhxam.com và xin chia buồn với bạn.

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, phương pháp hiệu quả cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu.

Phương pháp xóa xăm đem lại hiệu quả nhanh và an toàn nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ laser Yag.

Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Chúc bạn thành công và may mắn!

>> Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc