3 cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

09:20:45 - 27/09/2014 - quản trị

Ngày nay, việc chữa trị bệnh rụng tóc không còn hoàn toàn phụ thuộc vào những liệu pháp điều trị tiên tiến, hiện đại nữa mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng thêm các cách trị rụng tóc tự nhiên hiệu quả mà không phải lo lắng đến bất cứ sự kích ứng nào. Để chữa chứng rụng tóc một cách hiệu quả, bạn có thể áp dụng các cách sau đây.

Thần dược Lô Hội:

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng. Ngoài ra, cũng với lá cây lô hội bạn có thể tự “chế” thuốc bôi giúp ngừa chứng rụng tóc, bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội đã được chiết xuất), sau đó thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3 – 4 tháng. Bạn sẽ bất ngờ với sự hiệu quả cách trị rụng tóc đơn giản này đó.

Sử dụng dầu dừa:

chăm soc tóc hiệu quả

Dùng dầu dừa thoa lến khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. Cách trị rụng tóc tại nhà này sở dĩ rất công hiệu bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng viên nén vitamin E thay thế cho dầu dừa cũng đem lại hiệu quả tương tự.

Ủ tóc bằng khăn:

Ngâm một chiếc khăn mặt trong nước nóng và sau đó vắt hết nước. Dùng chiếc khăn đó phủ lên trên đầu khoảng 10 phút, bạn nên làm theo cách này ít nhất 1 lần/tuần là cach tri rung toc nhanh nhat đơn giản nhất. Và đừng quên thêm một chút dầu qủa hạnh vào chậu nước nóng dùng để ngâm khăn mặt để thêm sự hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc