5 lý do bạn nên trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

09:32:14 - 30/01/2015 - quản trị

Bạn đang gặp rắc rối về vấn đề rụng tóc. Bạn đang cố gắng khắc phục, bạn đã thử nhiều biện pháp nhưng chưa có biện pháp nào làm cho bạn hài lòng. Có 5 lý do để bạn nên trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đảm bảo sẽ không làm bạn thất […]

Bạn đang gặp rắc rối về vấn đề rụng tóc. Bạn đang cố gắng khắc phục, bạn đã thử nhiều biện pháp nhưng chưa có biện pháp nào làm cho bạn hài lòng. Có 5 lý do để bạn nên trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

5  lý do bạn nên trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học 1

rụng tóc là nỗ lo sợ của nhiều người

1, Trị rụng tóc nhanh, hiệu quả 99%:

 5 lý do bạn nên trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học 2

công nghệ sinh học Trị rụng tóc nhanh, hiệu quả 99%

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn tạo bước đột phá mới trong nghành công nghệ thẩm mỹ. Biện pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chủ thể sau đó được chia tách và đưa ngược lại vùng có tóc bị gãy dụng để bù đắp lại các thành phần thiếu hụt của da như collagenacid hyarulonic, fibronectin, tiếp đó kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn.

Tế bào sinh học mới sẽ kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào đang bị suy yếu, các tế bào đang bị suy yếu như được tiết thêm sức mạnh sẽ nhanh chóng hồi phục và hết dụng tóc hoàn toàn.

2, Trị rụng tóc dứt điểm làm cho tóc chắc  khỏe hơn, không lo rụng lại.

5 lý do bạn nên trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học 3

mái tóc chắc khỏe nhờ tri rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Các tế bào sinh học sau khi được chiết tách sẽ đưa ngược trở lại vùng da cần được điều trị làm tiết ra các nhân tố phát triển kích thích các nang tóc mọc nhanh hơn trị rụng tóc triệt để Vừa làm giảm độ tóc bị gãy rụng đồng thời làm cho tóc mọc nhanh hơn. sợi tóc dài chắc khỏe và mềm mượt tự nhiên, không lo rụng tóc trở lại

3, Quy trình trị rụng tóc nhanh, an toàn tuyệt đối.

5 lý do bạn nên trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học 4

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Bươc 1: Bác sĩ thăm  khám và tư vấn

Bước 2: Tiến Hành trích tiểu cầu

Bước 3: Phân tách các tế bào mô sinh học có trong tiểu cầu

Bước 4: Tiến hành đưa tế bào mô sinh học được chia tách vào vùng da đầu bị rụng tóc, bị hói.

4, trị rụng tóc phù hợp với tất cả các loại tóc

bất cứ người nào bị rụng tóc, nhiều hay ít, thậm trí là bị hói do rụng tóc quá nhiều, tóc bị khô, sơ,mỏng, mọc không đều. Tóc yếu rễ bị gãy rụng. Trị dụng tóc bằng công nghệ sinh học phù hợp cho mọi lứa tuổi, giớ tính.

Hiện nay công nghệ sinh học trị rụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn. Là địa chỉ tin cậy của nhiều quý khách hàng.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc