Bấm mí, phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật

01:43:06 - 20/05/2016 - quản trị

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật đơn giản nhất giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp nhanh nhất không đau không sưng đảm bảo an toàn 100%

0

Bấm mí, nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đơn giản, không để lại sẹo và không cần phẫu thuật.

Về kỹ thuật thực hiện phương pháp này, NCS.TS.BS Nguyễn Văn Cường cho biết, sau khi xác định chính xác nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Tuy bấm mí, nhấn mí mắt Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu làm đẹp đơn giản nhưng cần có sự hỗ trợ của các bác sĩ có chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tường để tạo được hiệu quả cao.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, ứng dụng thiết bị hiện đại trong thẩm mỹ mắt giúp không để lại sẹo, không sưng bầm, nếp mí mắt đều đẹp tự nhiên,Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn nếu có ý định bấm mí, nhấn mí tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật.

Gợi ý xem thêm:

Khi thực hiện tiểu phẫu nhấn mí, bấm mí không phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên không để lại sẹo. Nhờ vậy, bạn có thể ra về ngay sau một giờ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Bằng việc hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc trong từng thế mạnh riêng, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đáng tin cậy thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng như: cắt mí mắt (hai mí), thẩm mỹ Midface 4 trong một, lấy bọng mỡ mắt, cắt mí chảy xệ, căng da mặt, nâng mũi, nâng ngực chảy xệ, gọt mặt V-line, hút mỡ toàn thân, độn cằm…

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc