Bí ẩn chiếc mũi của người đàn ông

03:25:54 - 08/04/2016 - quản trị

Chiếc mũi là bộ phận thẩm mỹ quan trọng trên khuôn mặt không những thế đối với một người đàn ông chiếc mũi còn nói lên rất nhiều điều thú vị về tính cách của anh ta.

Chiếc mũi cho biết 1 phần tính cách người đàn ông

Chiếc mũi cho biết 1 phần tính cách người đàn ông

>>Xem thêm:tướng mũi đàn ông

Vạm vỡ, cơ bắp hơn

Cơ thể con người được sinh ra để hòa hợp thích ứng với nhau. Một nghiên cứu đã cho thấy rằng mũi đàn ông thường to hơn phụ nữ vì họ cần nhiều oxy để duy trì cơ thể nhiều cơ bắp, vạm vỡ hơn.

Khôn ngoan, mạnh mẽ hơn

Theo văn hóa Ai Cập và châu Á cổ, những người đàn ông có mũi to được xem là thông minh đặc biệt. Trong văn hóa Hy Lạp, La Mã, mũi to cũng được coi là biểu hiện của người đàn ông mạnh mẽ, quyền lực hơn.

>>Xem thêm:đàn ông mũi to

Có nhiều vận may về tiền bạc

Mũi đàn ông là cung của tiền tài. Theo nhân tướng học, người có mũi to sẽ có nhiều vận may với tiền và sẽ kiếm được nhiều hơn khi lớn tuổi hơn.

Những nhà nghiên cứu Anh hiện đại cũng đã xem xét đặc điểm chung của những người thành công và đưa ra mẫu hình gương mặt đàn ông thành đạt nhất là có chiếc mũi La Mã cùng với mắt to, lỗ mũi nở rộng.

Ít bệnh hơn

Mũi lớn có khả năng phòng vệ vi khuẩn, bệnh dị ứng và viêm nhiễm tốt hơn. Theo nghiên cứu của ĐH Iowa, người có mũi lớn hít ít không khí ô nhiễm hơn 7% so với người mũi nhỏ.

Nhiều ham muốn hơn

Theo nghiên cứu, chiếc mũi lớn đi liền với lượng hormone nam tính testosterone và sức mạnh nam giới cao hơn.

>>Xem thêm:xem bói mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc