Bí quyết chống rụng tóc, hói đầu

06:17:33 - 01/04/2013 - quản trị

Bạn đã biết cách chăm sóc cho “một góc con người” mình khi gặp hiện tượng tóc rụng  nhiều. Hãy tham khảo những phương pháp đắp mặt nạ cho tóc dưới đây:   Mặt nạ nước dừa với nước chanh và dầu cây bách hương Cách làm: Kết hợp 2 thìa nước dừa với 2 […]

Bạn đã biết cách chăm sóc cho “một góc con người” mình khi gặp hiện tượng tóc rụng  nhiều. Hãy tham khảo những phương pháp đắp mặt nạ cho tóc dưới đây:

 

Mặt nạ nước dừa với nước chanh và dầu cây bách hương

mặt nạ nước dừa cho bạn mái tóc khỏe đẹp và bóng mượt

mặt nạ nước dừa cho bạn mái tóc khỏe đẹp và bóng mượt

Cách làm: Kết hợp 2 thìa nước dừa với 2 thìa nước chanh và một thìa tinh dầu bách hương. Trỗn đều hỗn hợp này rồi massage nhẹ nhàng lên da đầu trong 2 – 3 phút. Để trong khoảng 10 phút rồi gội sạch lại với nước.

Phương pháp này không những làm giảm tóc rụng mà còn cho bạn một mái tóc khỏe đẹp và bóng mượt nhờ tinh chất dầu dừa trong dung dịch.

Mặt nạ tinh dầu lá rau bina, cà chua và dầu oliu

É tinh dầu lá rau bina, ½ thìa bột cà chua và 10 thìa dầu oliu. Cho hỗn hợp này vào một chiếc lọ và lắc đều. Mỗi lần sử dụng bạn lấy một lượng nhỏ hỗn hợp này massage đều trên da đầu. Cuốn một chiếc khăn ẩm lên tóc trong 20 phút sau đó gội sạch lại với nước. Bạn nên thực hiện phương pháp này thường xuyên 1ngày/ lần nếu thấy tóc rụng nhiều.

Những phương pháp này sẽ rất có hiệu quả nếu bạn thực hiện thường xuyên và kiên trì. Bạn cũng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc để tìm phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Mặt nạ hỗn hợp mần lúa mì và dầu oliu

mần lúa mì và dầu ôliu có tác dụng làm giảm lượng tóc rụng

mần lúa mì và dầu ôliu có tác dụng làm giảm lượng tóc rụng

Theo chuyên gia chăm sóc tóc Julie Gabriel, tác giả của cuốn sách hướng dẫn làm đẹp, cho biết hỗn hợp giữa mầm lúa mì và dầu oliu có công dụng rất hữu hiệu trong việc điều trị tóc rụng ở phụ nữ.

Cách làm: Cho một thìa bột lúa mì và 2 thìa dầu oliu trộn đều và nhau tạo thành một hỗn hợp rồi massage nhẹ nhàng lên toàn bộ da đầu. Sau đó lấy một chiếc khăn ẩm cuốn quanh tóc. Để khoảng 20 phút sau đó gội lại bằng nước sạch. Bạn nên thực hiện phương pháp này mỗi ngày để giảm tóc rụng một cách nhanh nhất.

Mặt nạ dầu đậu phộng với nước cốt chanh

Cách làm: Kết hợp 2 thìa canh dầu đậu phộng và 3 thìa nước cốt chanh tươi, trộn đều thành một hỗn hợp sền sệt. Massage nhẹ hàng hỗn hợp lên da đầu và để trong khoảng 30 phút. Sau đó gội sạch lại với nước hoặc thêm một chút dầu gội cho sạch hơn. Đối với biện pháp này bạn nên thực hiện đều đặn 2ngày/lần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc