Bí quyết ngăn rụng tóc dành cho chị em phụ nữ

04:45:46 - 02/01/2015 - quản trị

Trong thời tiết của những ngày đầu đông hanh khô, khiến cho tóc bị rụng rất nhiều làm cho các chị em vô cùng lo lắng. Với một số bí quyết ngăn rụng tóc sau sẽ giúp chị em có được một mái tóc đẹp.

Bí quyết ngăn rụng tóc dành cho chị em phụ nữ

bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả

1. Sử dụng dầu gội thiên nhiên để ngăn rụng tóc

Thay vì dùng dầu gội chứa nhiều hóa chất, bạn nên dùng dầu gội thảo dược, dầu gội được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên giúp tránh làm khô tóc và cung cấp các dưỡng chất quan trọng, giúp cho tóc phát triển tốt hơn, giúp ngăn tóc rụng nhiều.

2. Bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho việc ngăn ngừa rụng tóc

Bổ sung nhiều loại thực phẩm như cá, thịt bò, thực phẩm làm từ đậu, ngũ cốc, các loại rau, trái cây… Các loại thực phẩm này chứa nhiều biotin, kẽm, protein, vitamin, những chất này giúp tóc phát triển chắc khỏe, làm cho tóc mượt mà, giúp ngăn rụng tóc hiệu quả. Bổ sung những thực phẩm cần thiết cho tóc là một trong những cách giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

3. Hạn chế những tác động xấu của môi trường

Môi trường và thời tiết xấu là nguyên nhân rụng tóc nhiều theo mùa. Vì vậy, cần chú ý bảo vệ và giữ ấm cho phần đầu trong những ngày lạnh giá, nhất là khi bạn phải ra ngoài hoặc khi bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

4. Tránh căng thẳng, stress để giảm rụng tóc

Hạn chế sự căng thẳng và stress là một trong những bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả. Vì vậy, bạn cần có chế độ học tập, làm việc và nghỉ ngơi, giải trí hợp lý để tinh thần thoải mái.

Với một số biện pháp trên sẽ giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả. Bạn cần phải hạn chế một số những hành động xấu đến tóc để ngừa rụng tóc hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc