Biện pháp trị hôi nách từ nguyên liệu thiên nhiên

00:30:39 - 18/07/2015 - quản trị

Từ những nguyên liệu thiên nhiên, có thể chế biến những biện pháp trị hôi nách khác nhau, hãy cũng tham khảo các biện pháp trị hôi nách từ nguyên liệu thiên nhiên để có những mẹo khử hôi nách nhanh chóng.

Các cách trị hôi nách từ nguyên liệu thiên nhiên

Gừng: gừng tươi rửa sạch, ép lấy nước, bôi vào nách vài lần trong ngày, mùi hôi sẽ bị đẩy lùi.

Lá trầu không: lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi..

>>> hoi nach sau khi sinh

Biện pháp trị hôi nách

Biện pháp trị hôi nách

Chanh: sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục cách trị chứng hôi nách trong vòng một tháng, bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

Lá khổ qua: dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Tuy nhiên những phương pháp này không thể giúp bạn thoát khỏi vĩnh viễn mùi hôi nách mà chỉ còn cách đó là sử dụng công nghệ Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật, nhanh chóng mang lại hiệu quả khi sử dụng, triệt khỏi vĩnh viễn mùi hôi nách sẽ giúp bạn không còn lo về mùi.

Xem thêm:

>>> cách chữa hôi chân

>>> tham nach

>>> cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc