Cách chữa rụng tóc sau khi sinh bằng Minocydyl

10:45:16 - 13/07/2015 - quản trị

Sau khi sinh em bé, nhiều phụ nữ mắc chứng tóc bị rụng nhiều. Điều này khiến nhiều chị em lo lắng. Giải pháp chữa rụng tóc sau khi sinh bằng nhanh bằng liệu pháp Minocydyl sau đây sẽ giúp chị em ngăn rụng tóc hiệu quả.

Giải pháp chữa rụng tóc sau khi sinh Minocydyl

Chữa rụng tóc sau khi sinh bằng Minocydyl

Chữa rụng tóc sau khi sinh bằng Minocydyl

Công nghệ chữa rụng tóc sau khi sinh bằng liệu pháp tiêm Minocydyl giúp rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời kích thích các nang tóc phục hồi nhanh hơn mà không cần phải sử những những kỹ thuật tinh vi mà bạn vẫn có thể sở hữu mãi tóc dày dặn, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Minocydyl chữa rụng tóc sau khi sinh hiệu quả

Minocydyl là dưỡng chất có khả năng ức chế enzym 5 – alpha reductase type II làm cho testosterone không thể chuyển thành dihydrotestosterone (DHT), làm giảm tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích các nang tóc phát triển bình thường.

Hiệu quả chữa rụng tóc sau khi sinh bằng Minocydyl

Hiệu quả chữa rụng tóc sau khi sinh bằng Minocydyl

Minocydyl  chứa các thành phần steroid và nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Cùng các Vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B12) làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Các Vitamin B như B1, B2, B3, B5, B6, B12 làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.

Nhờ các dưỡng chất mà Minocydyl cung cấp, tạo điều kiện cho nang tóc tiếp nhận oxy giúp tóc phát triển nhanh chóng hơn. Quá trình tiêm Minocydyl để trị chứng rụng tóc hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn phục hồi mái tóc chắc khỏe, không còn tình trạng gãy rụng tóc, trị chứng rụng tóc sau khi sinh hiệu quả.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc