Cách điều trị rụng tóc nhanh hiệu quả nhất hiện nay

09:39:52 - 23/01/2015 - quản trị

Mái tóc là góc con người, ai cũng mong muốn mình có mái tóc thật đẹp và làm thế nào để trị dụng tóc, có được mái tóc chắc khỏe không bị gãy dụng là một vấn đề không chỉ có chị em phụ nữ mà cánh mày dâu cũng rất quan tâm.

Rụng tóc là vấn đề sảy ra nhiều ở phụ nữ. Hầu hết thường rơi vào giai đoạn sau khi sinh. Đây là vấn đề nhức nhối cuả nhiều người nếu không tìm được cách trị rụng tóc tốt nhất.

Cách điều trị rụng tóc nhanh hiệu quả nhất hiện nay 1

Tóc bị rụng nhiều là nỗi lo lớn nhất của nhiều người

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân gây ra, do dùng thuốc, sau sảy thai, sau sinh, do chấn thương lớn hoặc sau bị ốm nặng. Làm thế nào để cải thiện được tình trạng này và làm cho mái tóc dày đẹp trở lại? nhiều người sử dụng các biện pháp truyền thống như gội đầu bằng dầu gội dược liệu, uống thuốc đông y… nhưng tất cả những biện pháp đó đều không mang lại kết quả như mong muốn. Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học đã cho ra kết quả trị rụng tóc cao nhất vượt lên trên tất cả các biện pháp truyền thống.

Điểm vượt trội của phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học:

Cách điều trị rụng tóc nhanh hiệu quả nhất hiện nay 2

Mái tóc chắc khỏe, đẹp mượn mà là điều mong đợi của nhiều người

Trị rụng tóc hiệu quả đến 99%: Tế bào mô sinh học sau khi được chiết tách sẽ đưa ngược trở lại vùng da đầu có tóc bị gãy rụng sẽ tiết ra các nhân tố làm tăng collagen, tăng sinh tế bào mới là cho các nang tóc phát triển từ đó sẽ giảm thiểu được tình trạng gãy dụng tóc.

Tóc chắc khỏe và mềm mượn tự nhiên: các tế bào sinh học mới sẽ định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào đang bị hư tổn kích thích làm cho tóc chắc khỏe mềm mại hơn.

trị rụng tóc nhanh chóng hiệu quả dài lâu: quy trình thực hiện nhanh, nhẹ nhàng không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học: 

Cách điều trị rụng tóc nhanh hiệu quả nhất hiện nay 3

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn:

Bước 2: trích tiểu cầu

Bước 3: phân tích tế bào mô sinh học có trong tiểu cầu

Bước 4: Đưa tế bào mô sinh học chia tách vào vùng da đầu có tóc  bị gãy dụng.

Hiện nay công nghệ sinh học trị dụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc