Cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo?

11:04:17 - 03/11/2015 - quản trị

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Hoàng Linh (Hà Nội). Tôi có một hình xăm lớn trên cánh tay. Hiện nay, do nhu cầu của công việc, tôi muốn xóa hình xăm này. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hoàng Linh! Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo?

Cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo?

Hiện nay với các công nghệ xóa hình xăm phát triển cho hiệu quả xóa hình xăm triệt để. Trong đó, công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser cho hiệu quả xóa hình xăm không để lại sẹo. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm về công nghệ xóa xăm Ruby Laser.

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Xóa xăm bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Xóa xăm bằng Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,…

Tham khảo: 

Nguồn: https://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc