Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả nhanh chóng

06:41:46 - 07/07/2015 - quản trị

Dầu dừa có tác dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em trong đó dầu dừa có tác dụng hữu hiệu giúp ngăn rụng tóc. Chị em hãy tham khảo cách trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả sau đây.

Cách thực hiện cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Với cách trị rụng tóc bằng dầu dừa, bạn có thể lấy 10ml dầu dừa ra chén nhỏ. Dùng tăm bông chứ không đổ dầu dừa ra tay. Để tóc khô, chấm tăm bông vào dầu dừa rồi xoay tròn từng vùng nhỏ khoảng đồng xu trên da đầu. Cứ như thế dầu dừa sẽ được thấm đều khắp chân tóc và da đầu. Muốn đều nữa thì sau đó mới lấy tay xoa. Xong phần chân tóc rồi thì dùng tăm bông chấm dầu dừa lên lược để chải tóc.

Có thể ủ tóc qua đêm, khi thì để khoảng 30 phút rồi gội đầu lại với dầu gội, không dùng dầu xả gì thêm cả.

Vài lần đầu làm theo cách này thì tóc bóng đẹp hơn thấy rõ, không bết dính nữa nhưng vẫn còn rụng nhiều.

Tiếp tục duy trì thường xuyên, cách một ngày làm một lần thì tóc đỡ rụng dần.

Đến khoảng 2 tuần thì tóc giảm rụng hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của mái tóc: vô cùng suôn mượt và dày. Đó là chưa kể dầu dừa còn giúp tóc mau dài nữa.

Lưu ý khi thực hiện cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

 Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa ngăn rụng tóc hiệu quả

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa ngăn rụng tóc hiệu quả

Khi thực hiện cách trị rụng tóc bằng dầu dừa, bạn có thể gội sơ trước với nước cho sạch tóc và da đầu, lau tóc đến khi còn hơi ẩm ẩm thì thoa dầu dừa lên tóc theo cách trên. Để khoảng 30 phút rồi gội lại thật kĩ với dầu gội.

Không nên dùng dầu xả thêm. Nếu dùng dầu dừa một thời gian mà tóc vẫn chưa bóng mượt thì thử dùng thêm một ít dầu xả, nhưng chỉ nên thoa dầu xả từ thân tóc đến ngọn tóc thôi, đừng để dầu xả dính vào da đầu vì có thể làm tóc bị rụng hơn. Sau đó xả với nước.

Trong vài tuần đầu tiên, nên thực hiện khoảng 3-4 lần/tuần. Có người thì chỉ 1 tuần, có người phải 4-5 tuần mới thấy hiệu quả.

Sau khi tình trạng rụng tóc đã cải thiện rõ, chỉ cần duy trì dùng dầu dừa 1-2 lần/tuần là đủ.

Mái tóc vẫn luôn chịu tác động từ bên trong lẫn bên ngoài như nắng, gió, vi khuẩn, nấm… vì vậy vẫn cần duy trì chăm sóc 1-2 lần/tuần với dầu dừa.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc