Chăm sóc tóc rụng bằng trứng gà

08:39:25 - 18/08/2013 - quản trị

Tóc rụng không là vấn đề của riêng ai. Bởi lẽ ông cha ta có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Tóc rụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà điều này còn phản ánh rằng cơ thể bạn đang thiếu chất. Do đó, máu không mang đủ dưỡng chất cần thiết […]

Tóc rụng không là vấn đề của riêng ai. Bởi lẽ ông cha ta có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Tóc rụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà điều này còn phản ánh rằng cơ thể bạn đang thiếu chất. Do đó, máu không mang đủ dưỡng chất cần thiết để nuôi tóc bóng khỏe. Câu hỏi đặt ra là chăm sóc tóc rụng như thế nào thì hợp lí? Và câu trả lời sẽ xuất hiện khi bạn tiến hành chăm sóc tóc rụng bằng trứng gà theo hướng dẫn sau đây…

Trứng gà nuôi tóc hiệu quả:

Trứng là một trong số những thực phẩm chức năng hàng đầu, bởi trong trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng và protein.

 

chăm sóc tóc rụng bằng trứng gà 1

Trứng gà là một thưc phẩm vàng

 

Theo phân tích của các chuyên gia, trong một quả trứng có chứa tới 120 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu khác nhau. Đó chính là li do khiến trứng được coi là thực phẩm chống rụng tóc.

Công thức trị rụng tóc với trứng gà:

Bước đầu tiên trong chăm sóc tóc rụng chính là tìm ra cách giảm rụng tóc thích hợp.

 

chăm sóc tóc rụng bằng trứng gà 2

Trứng gà và chanh là sự kết hợp hoàn hảo

 

Cho lòng đỏ trứng vào một tô nhỏ. kế đến cho tiếp 3 thìa dầu vừng cùng 2-3 giọt nước cốt chanh rồi dùng phới đánh tan. Sau đó, bạn dùng hỗn hợp này để xoa lên da đầu và tóc sau khi đã tiến hành gội đầu. Tiếp theo, bạn dùng khăn ủ tóc trong khoảng 45 phút rồi xả lại tóc bằng nước sạch.

 

Nếu áp dụng phương pháp chăm sóc tóc rụng bằng trứng gà này đều đặn, chị em có thể xua tan đi nỗi lo lắng bị rụng tóc mỗi khi gội hay chải đầu.

Dưỡng tóc với trứng gà dễ hay khó?

Trứng gà dễ kết hợp với các loại thực phẩm khác nên sử dụng trứng gà để làm đẹp da rất dễ dàng và linh động. Chị em không cần ghi nhớ nhiều mà vẫn có thể nắm bắt được cách làm.

 

chăm sóc tóc rụng bằng trứng gà 3

Chăm sóc tóc rụng bằng trứng gà vừa dễ vừa hữu hiệu

 

Dưới đây là một vài cách chế biến mặt nạ dưỡng tóc từ trứng gà để từ đó giảm đáng kể triệu chứng rụng tóc cho cả 2 phái

 

– Cách 1: dùng phới đánh tan 2 quả trứng rồi xoa lên da đầu và tòan bộ tóc. Ủ trong khoảng 30 phút trước khi xả lại tóc bằng nước sạch

 

– Cách 2: đánh tan trứng cùng nước cốt chanh (tỉ lệ là 1 trứng, 2 thìa cốt chanh) sau đó xoa lên tòan bộ da đầu và tóc kết hợp cùng matxa. Cuối cùng, bạn xả tóc bằng nước và lau khô.

 

– Cách 3: trộn lòng đỏ trứng với 1/4 cốc sữa chua và một thìa café vỏ chanh xắt nhuyễn. sau khi hỗn hợp đã hòa quyện, bạn xoa nó lên da đầu và tóc trong khỏang 10 phút rồi xả tóc sạch sẽ bằng nước ấm.

 

Nếu ngại ngần sử dụng trứng, bạn có thể sử dụng hà thủ ô trị rụng tóc để thay thế.

 

Thân mến!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc