Cùng tìm hiểu “cặn kẽ” nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới

17:28:22 - 20/11/2015 - quản trị

Xã hội ngày càng biến đổi phức tạp từ con người cho đến môi trường, gây nên rất nhiều tình trạng cần phải chú ý, trong đó có tình trạng rụng tóc nhiều. Vậy đâu là những nguyên nhân chính và chủ yếu gây nên tình trạng tóc rụng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “cặn kẽ” nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân của rụng tóc thì có rất nhiều, tuy nhiên chúng ta nên hiểu rõ hơn về những nguyên nhân rụng tóc để có thể đưa ra được cách điều trị rụng tóc hợp lý nhất. đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

* Nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới số 1

nguyen nhan rung toc 1

Nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc ở nữ giới là do stress quá mức

Nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc ở nữ giới đầu tiên đó chính là do stress quá mức. Nếu bạn bị stress quá lâu sẽ làm cho hệ miễn dịch mất kiểm soát, các tế bào bạch cầu tấn công chính các nang tóc – là nguyên nhân rụng tóc. Vì thế, để hạn chế rụng tóc bạn cần phải bố trí thời gian làm việc và vui chơi hợp lí cho đầu óc thư thái.

* Nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới số 2

Nguyên nhân rụng tóc số 2 ở nữ giới đó chính là chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng. Đa số xảy ra nhiều ở phụ nữ sau khi sinh, tuyến giáp ở phụ nữ sau sinh bị suy giảm, làm cho quá trình dinh dưỡng trong cơ thể bị xáo trộn khiến cho tóc trở nên mỏng hơn và dễ gãy rụng nhiều.

* Nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới số 3

nguyen nhan rung toc 2

Các chất hóa học trong thuốc nhuộm cũng là nguyên nhân rụng tóc

Nguyên nhân rụng tóc số 3 ở nữ giới là do dưới tác động của hóa chất có trong sản phẩm làm đẹp tóc như: thuốc uốn, nhuộm, duỗi, làm xoăn… sẽ làm tóc khô xơ, dễ rối, dễ gãy rụng hơn. Để giúp bảo vệ tóc, bạn nên hạn chế dùng các sản phẩm làm đẹp tóc có chứa nhiều hóa chất có hại cho da đầu, nên để tóc khô tự nhiên và sử dụng dầu gội phù hợp.

* Nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới số 4

Nguyên nhân rụng tóc số 4 ở nữ giới là do sau khi hóa trị và xạ trị trong điều trị khối u, ung thư, thường xảy ra hiện tượng rụng rất nhiều tóc, bởi trong loại thuốc tây này có nguy cơ gây rụng tóc khi sử dụng. Tuy nhiên tóc sẽ mọc lại bình thường khi ngưng dùng thuốc và khi cơ thể hồi phục, nhiều trường hợp tóc mọc rất chậm sau khi dừng sử dụng thuốc.

* Nguyên nhân rụng tóc ở nữ giới số 5

nguyen nhan rung toc 3

Các bệnh về da đầu cũng là nguyên nhân rụng tóc

Nguyên nhân rụng tóc số 5 ở nữ giới là do các bệnh về da như: nấm, vảy nến…khiến da đầu bị viêm làm thay đổi cấu trúc của tóc khiến các nang tóc bị tổn thương dẫn tới tóc dễ gãy rụng và xơ rối. Muốn giảm sự gãy rụng của tóc bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn điều trị.

Và để khác phục tình trạng rụng tóc trên chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo cách trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học, giúp phục hổi và đem lại hiệu quả rụng tóc lên đến 80%.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc