Dùng hành tây kích thích lông mày mọc,bạn đã thử??

03:19:52 - 06/04/2016 - quản trị

Dùng hành tây kích thích lông mày mọc nhanh và dày hơn là bí quyết được chia sẻ gần đây tạo nên cơn sốt.Không những đơn giản mà vô cùng hiệu quả.Bạn đã thử??

 

Lông mày là phần khung rất quan trọng trên khuôn mặt, có thể thay đổi diện mạo hoàn toàn khi bạn vẽ các dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, khá nhiều nàng, nhất là phái đẹp châu Á phải trăn trở vì đôi lông mày thưa, mỏng như không có của mình nên phương pháp làm đẹp độc đáo và siêu tiết kiệm đến từ tự nhiên này chắc hẳn sẽ là một tin vui mới cho các nàng.

Gần đây, blogger làm đẹp Farah Dukhai đã chia sẻ bí kíp giúp lông mày mọc nhanh và dày hơn của cô nàng chỉ đơn giản là dùng hành tây. Trong clip, cô dùng dao khứa nhiều đường lên miếng hành tây cỡ vừa và chà nhẹ lên lông mày. Farah giải thích chất sulfur có trong nước ép hành tây hoạt động như một chất kích thích mọc lông mày tự nhiên, giúp bạn sớm có đôi mày ngài như mong muốn.

Dùng hành tây kích thích lông mày mọc,bạn đã thử??

Farah Dukhai

>>Tham khảo thêm:phun lông mày tự nhiên

>>Tham khảo thêm:phun môi tự nhiên

Cụ thể, cách thực hiện phương pháp này là bạn sẽ mát xa lông mày với nước hành tây trong 5 phút sau đó để khô tự nhiên và rửa lại với nước lạnh hoặc sửa rửa mặt dịu nhẹ. Bạn có thể thực hiện cách này mỗi ngày và nên cẩn thận để nước hành tây không rơi vào mắt.
Trước khi làm theo cách này, bạn nên biết sulfur có chứa thành phần kích thích mọc lông, tóc nhưng không phát tóc ai cũng mọc nhanh hơn khi dùng chất này. Trong một nghiên cứu năm 2002, một người phụ nữ bị chứng rụng tóc đã bôi nước ép hành tây lên da đầu và kết quả là tóc có mọc nhanh hơn so với người chỉ dùng nước. Tuy nhiên, hành tây có thể kích thích tóc mọc nhanh nhưng đối với lông mày thì chưa hẳn sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.
Dùng hành tây kích thích lông mày mọc,bạn đã thử??

Blogger làm đẹp Farah Dukhai đã chia sẻ một phương pháp hoàn toàn mới để kích thích lông mày phát triển nhanh hơn: Dùng hành tây thoa trực tiếp lên lông mày.

>>Tham khảo thêm:thêu chân mày kiểu hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc