Hành trình trị rụng tóc của bà mẹ sau sinh

07:37:02 - 24/01/2015 - quản trị

Rụng tóc là nỗi sợ lớn nhất của cuộc đời tôi. Tôi đã tìm nhiều cách để chữa trị rụng tóc nhưng tất cả đều làm tôi thất vọng.

Hành trình trị rụng tóc của bà mẹ sau sinh1

Rụng tóc là nỗ sợ lớn nhất của cuộc đời tôi

Tôi là Nguyễn thị Nga  27 tuổi sau khi sinh con được 6 tháng tôi bị rụng tóc rất nhiều. Mới đầu tôi nghĩ là sinh con sau một thời gia sẽ hết, nhưng bé cai sữa đã khá lâu mà tóc tôi vẫn  cứ rụng nhiều.

Được một người bạn tư vấn về cách điều trị rụng tóc bằng công nghệ mô sinh học. Trước đây bạn tôi cũng bị dụng tóc sau sinh và đã chữa khỏi  rất nhanh bằng phương pháp này. Tìm hiểu thêm thông tin về cách điều trị rồi tôi hạ quyết tâm trị rụng tóc tại TMV Đông Á. Được biết đây là cơ sở có uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và chất lượng.

Hành trình trị rụng tóc của bà mẹ sau sinh2

quy trình trị rụng tóc tại TMV Đông Á

Tại đây tôi được bác sĩ thăm khám rất chu đáo nhiệt tình. Bác sĩ cho biết trị rụng tóc bằng công nghệ mô sinh học là biện pháp cấy ghép những tế bào khỏe mạnh được lấy trong máu của chính cơ thể của chính người đó để thay thế tế bào gốc, kích thích quá trình tái tạo nang tóc đồng thời sản sinh collagen nguyên sợi bào và lượng hyalucronic acid giúp hình thành nên những sợi tóc chắc khỏe mềm mượt tự nhiên.

Hành trình trị rụng tóc của bà mẹ sau sinh3

Hết rụng tóc, tóc mềm mượt chắc khỏe

Sau khi trị điều trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học tôi đã hết rụng tóc hoàn toàn không  những thế tóc tôi còn mềm mượt chắc khỏe hơn rất nhiều lần.

Cảm ơn các bác sĩ ở VTM  Đông Á đã nhiệt tình chữa trị giúp tôi xóa đi được nỗi ám ảnh về rụng tóc hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc