Hói đầu và cách chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

00:02:13 - 24/03/2016 - ants

Hói đầu còn có tên gọi là Alopecia Androfenetic, là một căn bệnh di truyền. Bệnh này không chỉ có ở riêng nam giới mà còn xuất hiện cả ở nữ giới,  đặc biệt tỉ lệ những người mắc bệnh ngay càng gia tăng nhanh chóng. Cùng hiểu hơn về  cách hói đầu và cách chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay nhé.

1. Những biểu hiện nào để biết mình bị hói đầu?

Theo các chuyên gia, mỗi người có khoảng 100 000 chân tóc và mỗi chân tóc có thể có nhiều nang tóc và mỗi ngày sẽ có khoảng 30-50 sợi tóc bị rụng đi và chừng đó sợi tóc được mọc lại.

hoi-dau-1

Ban đầu bạn sẽ bị rụng một đường chân tóc ở trán và sẽ bị lùi lại đằng sau

Nếu rụng tóc quá nhiều mà không có khả năng mọc lại thì được coi là bị bệnh hói đầu. Ban đầu là một đường chân tóc ở trán bị lùi lại và xuất hiện những vùng hói đầu tiên kèm theo hiện tượng tóc trở nên mỏng hơn. Sau đó một thời gian sau tóc rụng dần và hói gần như toàn bộ đầu nếu không có cách khắc phục hiệu quả.

2. Bệnh hói đầu có gây nguy hiểm tính mạng không?

Theo các chuyên gia, bệnh hói đầu không gây nguy hiểm tính mạng nhưng hói đầu sớm lại khó chữa. Hiện nay không có liệu pháp nào hoặc loại thuốc nào có thể đảm bảo chắc chắn 100% thành công cho mọi loại bệnh nhân. Việc chữa bệnh hói đầu có thể đạt hiệu quả cao nhất khi mà bạn biết rõ nguyên nhân tóc rụng quá nhiều.

3. Vậy những nguyên nhân nào gây ra bệnh hói đầu?

hoi-dau-2

Nhiều người không biết tại sao tóc rụng nhiều dẫn đến hói đầu

Theo các chuyên gia, yếu tố di chuyền la nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hói đầu, bên cạnh đó các nguyên nhân như: nội tiêt thay đổi, căng thẳng stress, sử dụng quá nhiều loại dầu gội…

4. Chữa hói đầu bằng cách nào hiệu quả?

Thấu hiểu nhu cầu chữa trị hói đầu triệt để của những ai đang mắc phải, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc công nghệ tế bào gốc PRP. Đây là công nghệ giúp tạo nên những sợi tóc khỏe mạnh tự nhiên bằng cách cấy ghép các nang tóc khỏe mạnh vào phần da đầu bị hói. Hiện nay, phương pháp này đã đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc