Khám phá cách trị rụng tóc nhanh nhất và hiệu quả nhất

01:27:51 - 21/06/2016 - quản trị

Rụng tóc khiến mái tóc của bạn trở nên mỏng hơn và thiếu sức sống do vậy vấn đề này là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Lựa chọn thực hiện một cách trị rụng tóc nhanh nhất chính là giải pháp cần thiết lúc này.

Tóc rụng nguyên nhân do đâu?

Thông thường một người sẽ rụng 30-60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới được mọc ra. Thế nhưng, khi tóc rụng hơn 100 sợi trong ngày thì đó lại là một điều bất thường và rất có thể đây là khởi đầu cho bệnh  lý rụng tóc đang diễn ra.

Tóc rụng là vấn đề khiến nhiều người lo lắng

Tóc rụng là vấn đề khiến nhiều người lo lắng

Nguyên nhân dẫn đến rụng tóc khá đang dạng như: do di truyền, do các yếu tố cơ lý hóa (uốn tóc bằng hóa chất, chải tóc quá nhiều bằng lược cứng, căng kéo tóc quá chặt khi uốn, ép…), do bệnh lý như sau chấn thương lớn, mất máu, sau sảy thai, sinh đẻ, sau khi ốm nặng (sốt rét, thương hàn, sốt xuất huyết…), do thiếu dinh dưỡng… Tuy nhiên, dù là với nguyên nhân nào thì việc điều trị bệnh lý này là điều không hề dễ dàng, việc tìm đến với cách trị rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng vì thế càng được nhiều người quan tâm hơn.

Cách trị rụng tóc nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Cấy tóc tự thân chính là cách trị rụng tóc hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay, bằng cách sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy tóc vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Công nghệ cấy tóc hiện đại là cách trị rụng tóc hiệu quả hiện nay

Công nghệ cấy tóc hiện đại là cách trị rụng tóc hiệu quả hiện nay

Sau khi được bóc tách và lấy từng gốc tóc nang tóc ra khỏi da đầu, các bác sĩ sẽ đặt, cấy 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Kỹ thuật này cho phép vùng hói đầu được phục hồi tối đa mật độ, đồng thời mang lại kết quả phẫu thuật cấy tóc hoàn toàn tự nhiên.

Lựa chọn một địa chỉ thực hiện cách trị rụng tóc hiệu quả với công nghệ cấy tóc chính là điều rất quan trọng để đảm bảo kết quả của quá trình điều trị. TMV Đông Á chính là câu trả lời cho thắc mắc về địa chỉ cấy tóc an toàn. Với kỹ thuật cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ sẽ đảm bảo nhất hiệu quả đạt được cùng với sự an toàn khi thực hiện phương pháp này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc