Khi bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

12:39:49 - 13/08/2015 - quản trị

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Hương Lan (Hà Nội). Tôi thường bị rụng tóc rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, khi bị rụng tóc nhiều phải làm sao? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hương Lan! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, khi bị rụng tóc nhiều phải làm sao chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

Khi bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

Để điều trị chứng rụng tóc nhiều tận gốc bạn hãy thực hiện công nghệ trị rụng tóc Minocydyl tại thẩm mỹ viện Đông Á. Giải pháp trị rụng tócbằng liệu pháp tiêm Minocydyl giúp rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời kích thích các nang tóc phục hồi nhanh hơn mà không cần phải sử những những kỹ thuật tinh vi mà bạn vẫn có thể sở hữu mãi tóc dày dặn, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Minocydyl là dưỡng chất có khả năng ức chế enzym 5 – alpha reductase type II làm cho testosterone không thể chuyển thành dihydrotestosterone (DHT), làm giảm tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích các nang tóc phát triển bình thường.

Minocydyl  chứa các thành phần steroid và nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Cùng các Vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B12) làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Các Vitamin B như B1, B2, B3, B5, B6, B12 làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.

Nhờ các dưỡng chất mà Minocydyl cung cấp, tạo điều kiện cho nang tóc tiếp nhận oxy giúp tóc phát triển nhanh chóng hơn. Quá trình tiêm Minocydyl để trị chứng rụng tóc hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn phục hồi mái tóc chắc khỏe, không còn tình trạng gãy rụng tóc,  trị rụng tóchiệu quả.

Xem thêm:

==> Cách chống rụng tóc

==> Cach tri rung toc bang dau dua

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc