Những Kiểu Tóc Phù Hợp Với Những Khuôn Mặt

03:30:07 - 03/02/2018 - quản trị

Từ xa xưa các cụ đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người” và câu nói này đã đi sâu vào tiềm thức của tất cả. Hiện nay tóc là một phần làm đẹp không thể thiếu cho tất cả mọi người nhất là chị em, mái tóc nói lên sự duyên […]

Từ xa xưa các cụ đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người” và câu nói này đã đi sâu vào tiềm thức của tất cả. Hiện nay tóc là một phần làm đẹp không thể thiếu cho tất cả mọi người nhất là chị em, mái tóc nói lên sự duyên dáng của chị em và tóc cũng để che đi nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt của chị em… Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây nói lên một số kiểu tóc phù hơp với từng khuôn mặt giúp cho chị em có thể tham khảo và áp dụng để làm đẹp cho chính mình.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Đây là một khuôn mặt đẹp hoàn hảo có thể phù hợp với rất nhiều kiểu tóc dù là ngắn, dài, thưa, dày, xoăn và thẳng… Với nhưng ưu điểm nổi trội như: Trán hẹp, cằm nhỏ và xưng gò má vừa đủ không quá rộng mà cũng không quá hẹp, những đường nét trên khuôn mặt thì rất mềm mại… Cho người sở hữu nét quý phái và cuốn hút riêng từ cái nhìn đầu tiên, và tất nhiên với khuôn mặt đẹp hoàn hảo như thế thì hầu hết tất cả mọi kiểu tóc đều phù hợp với khuôn mặt này. Tuy nhiên vẫn có kiểu tóc không nên để nếu như sở hữu khuôn mặt này như: Kiểu tóc quá ngắn hoặc là kiểu tóc nam tính vì như vậy sẽ làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng và cuốn hút mà khuôn mặt trái xoan mang lại.

kieu-toc-hop-voi-mat-trai-xoan

Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt trái xoăn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Đối với những khuôn mặt dài và gầy là một trong những khuôn mặt rất khó để tóc cho chị em. Nhưng chị em sở hữu những khuôn mặt này cũng không nên quá lo lắng, với những khuôn mặt dài và gầy như thế này chị em không nên để những kiểu tóc ép thẳng, tỉa nhiều hay là để mái giữa vì đây là những kiểu tóc sẽ làm cho khuôn mặt chị em không được cân đối. Thay vào đấy chị em có thể để những kiểu tóc ngang vai, hơi bồng bềnh… Sẽ giúp cho khuôn mặt chị em trông đầy đặn hơn.

kieu-toc-hop-voi-mat-dai

Khuôn mặt dài với kiểu tóc bồng bềnh đuôi hoặc ngang vai rất đáng iu.

Mặt tròn phù hợp với kiểu tóc nào?

Mặt tròn là một trong những khuôn mặt phổ biến nhất của người Châu Á, chị em có gương mặt tròn thường khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Gương mặt tròn thường thì xương hàm ngắn và rộng, mũi ngắn, trán hình vòng cung… Rất khó trong cả việc lựa chọn kiểu tóc của chị em. Và để làm cho khuôn mặt tròn của chị em nhìn thanh thoát hơn, thon gọn hơn thì chị em nên chọn kiểu tóc dài. Đặc biệt là kiểu tóc được khéo léo tỉa thành nhiều lớp hay những kiểu tóc đuôi mềm ôm lấy khuôn mặt sẽ tạo cảm giác khuôn mặt dài ra và cân đối xứng hơn. 

kieu-toc-hop-voi-mat-tron

Kiểu tóc dài là lựa chọn cho chị em mặt tròn


Trên đây là một số khuôn mặt phù hợp với một số kiểu tóc, để giúp chị em có thể chọn, áp dụng cho mình những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Nếu quan tâm chị em có thể tìm hiểu thêm các kiểu tóc mái thưa phù hợp cho từng khuôn mặt nào?

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc