Làm gì để có làn da trắng trong ngày hè

00:44:33 - 10/08/2015 - quản trị

Sở hữu làn da trắng khiến các chị em tự tin hơn trong việc ăn vận và mặc đồ, khiến các chị em tự tin hơn rất nhiều. Vậy làm gì để có làn da trắng trong ngày hè.

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách làm để có làn da trắng trong ngày hè

Muốn sở hữu 1 làn da trắng trong ngày hè, bạn cần tham khảo các cách sau đây để có thể nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng, an toàn và mềm mại tự nhiên.

Sử dụng bột cám gạo để tẩy da chết và làm trắng da

Làm gì để có làn da trắng? Bạn có thể tham khảo nguyên liệu từ cám gạo. Tắm trắng bằng cám gạo để làm trắng da cũng rất hiệu quả. Trước tiên bạn cũng có thể sử dụng cám gạo để tẩy da chết.

Làm gì để có làn da trắng

Làm gì để có làn da trắng

 

Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau

  • Bột yến mạch
  • Sữa chua không đường
  • Hoặc sữa tươi không đường
  • Mật Ong
  • Chanh

Cách làm như sau

Bạn trộn tất cả những nguyên liệu đó lại với nhau tạo thành 1 hỗn hợp sền sệt. sau đó tiến hành massage  trong khoảng 15 phút, sau đó tắm lại bằng nước ấm hoặc tắm lại bằng sữa tắm nhanh chóng mong bạn có được làn da mềm mượt và sạch hết những lớp cặn bã da thừa bên ngoài.

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng cách làm trắng da sau như sử dụng bột cám gạo bằng cách.

Bạn có thể sử dụng bột yến mạch trộn lẫn với  nhau tạo nên hỗn hợp để làm trắng da hiệu quả, đắp hỗn hợp đó lên để tạo thành sền sệt rồi đắp lên vùng mặc khách hàng, cũng để khoảng 15 phút để có thể có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm bột yến mạch để làm dẹp da, với những cách làm như vậy sẽ nhanh chóng mang lại làn da mềm mượt và đẹp cho bạn, nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Xem thêm:

>>> cách làm trắng da mặt

>>> cách làm trắng da tự nhiên

>>> tam trang

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc