Làm mũi cao đơn giản hơn bao giờ hết

07:24:41 - 06/05/2016 - quản trị

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt tôn thêm vẻ đẹp cho bạn.Vậy làm sao để có một dáng mũi cao thanh thoát đẹp như ý muốn

Mũi tẹt thì làm sao

Trong quan niệm của hầu hết các quốc gia châu Á thì một dáng mũi cao thẳng, hai bên cánh mũi thon gọn luôn là vẻ đẹp chuẩn mực được nhiều người ưa chuộng. Nhưng có một nghịch lý là dáng mũi của người Châu Á thông thường lại là dáng mũi thấp tẹt. Rất ít người trong số những người có nguồn gốc Châu Á có được dáng mũi cao đẹp như đúng chuẩn mực, cũng có lẽ bởi chính lý do này, khi “của hiếm” trở thành “của quý”, mà dáng mũi dọc dừa cao thẳng thon gọn đã trở thành nét đẹp chuẩn mực nhiều người châu Á mong muốn có được, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Làm mũi cao đơn giản hơn bao giờ hết

>>Xem thêm:Nâng mũi tạo hình S-line

Mặc dù không phải là hầu hết, nhưng những cư dân châu Á có dáng mũi tẹt cũng chiếm số lượng không ít. Mũi tẹt không những làm cho khuôn mặt trở nên to hơn, kém trang trọng, mất đi sự hài hòa cân đối mà còn tạo cảm giác gò má cao hơn. Chính vì vậy mà các phương pháp để cải thiện hiện trạng nhan sắc này luôn được các chị em “săn đón” nhiệt tình. Công nghệ trang điểm là một trong những phương pháp được kỳ vọng. Nhưng thực tế nó lại cho ra một kết quả không được như ý muốn. Bởi khuyết điểm mũi tẹt được cấu tạo là do khuyết điểm xương sống mũi quá thấp, khi nhìn nghiêng thường không có sống mũi, nên rất khó để có thể che lấp được bằng những lớp phấn trang điểm.

Làm mũi cao đơn giản hơn bao giờ hết

>>Xem thêm:Giá nâng mũi không phẫu thuật

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện nay, thì việc chỉnh sửa khuyết điểm mũi tẹt trở nên dễ dàng hơn nhờ vào việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở mỗi quốc gia lại có những đặc điểm khác nhau trong công nghệ và kỹ thuật thực hiện để phù hợp với vẻ đẹp tiêu chuẩn không giống nhau. Đối với người Châu Á, dáng mũi được cho là đẹp hoàn hảo không cao và thẳng tắp như dáng mũi người Châu Âu. Mà phải hơi hõm ở phần đầu mũi, điểm giữa hai chân mày, giữa hai khóe mắt và đầu mũi tạo thành đường cong chữ S mềm mại. Đồng thời hai cánh mũi phải thon gọn, tạo nên một tổng thể hài hòa giữa dáng mũi và các đường nét trên gương mặt. Vì vậy, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Châu Á muốn tạo nên hiệu quả nhất thiết phải làm được điều này.

Làm mũi cao đơn giản hơn bao giờ hết

Thời gian gần đây, từ Hàn Quốc, sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-Line 3D đã lan rộng ra các quốc gia khác thành một trào lưu thẩm mỹ mới. Công nghệ nâng mũi S-line 3D với những ưu điểm vượt trội của nó đã chinh phục được những khách hàng Châu Á khó tính nhất. Bằng việc ứng dụng kỹ thuật 3D tiên tiến vào trong việc chỉnh hình dáng mũi, công nghệ nâng mũi S-Line 3D mang lại cho người dùng dáng mũi mới đẹp toàn diện theo đúng chuẩn mực nét đẹp ở dáng mũi của người Châu Á

>>Xem thêm:Giá nâng mũi s line 5s hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc