Làm mũi nhỏ lại với phương pháp thu gọn cánh mũi

00:59:23 - 15/08/2015 - quản trị

Sở hữu mũi thon gọn khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và đẹp hơn. Nếu cánh mũi bạn dày, với phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ giúp làm mũi nhỏ lại.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp làm mũi nhỏ lại

Phương pháp làm mũi nhỏ lại

Phương pháp làm mũi nhỏ lại

Không giống như sống mũi thấp tẹt, cánh mũi dày rất khó che giấu bằng thủ thuật trang điểm dù có nhiều cách trang điểm cho mũi to. Để sửa khuyết điểm của mũi xấu này cho cánh mũi trở nên đẹp thanh tú, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy vào phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phương pháp này sẽ giúp chỉnh sửa toàn diện mũi, giúp làm mũi nhỏ lại từ đó bạn sẽ có chiếc mũi thon gọn đẹp, cân xứng và hài hòa hơn.

Tìm hiểu ngay: nâng mũi đẹp

Ưu điểm của phẫu thuật làm mũi nhỏ lại

Kết quả sau khi thực hiện làm mũi nhỏ lại

Kết quả sau khi thực hiện làm mũi nhỏ lại

An toàn: Khi thực hiện làm mũi nhỏ lại với phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng cũng như sức khỏe tổng quát, xác định nguyên nhân tình trạng cánh mũi to, từ đó đưa ra những chỉ định thu gọn cánh mũi phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng để khách hàng lựa chọn.

>>> cách làm cho mũi cao lên

Nhanh chóng, không đau: Phương pháp này được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi trước khi tiến hành nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi.

Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vết phẫu thuật cắt cánh mũi ở sát chân mũi nên không để lại sẹo. Chỉ là tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng nên bạn không cần phải nghỉ dưỡng và chăm sóc phức tạp. Bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường sau khi làm mũi nhỏ lại, chỉ cần chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm:

>>> nang mui co hai khong

>>> sửa mũi không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc