Tìm hiểu về nguyên nhân tóc rụng do di truyền và cách chữa trị?

23:14:22 - 14/11/2016 - ants

Cấy tóc tự thân( hay còn gọi là cấy tóc nhân tạo) được cho là cách trị hói đầu nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay. Vậy, vì sao cấy tóc lại giúp bạn trị hói đầu hiệu quả?

Nguyên nhân tóc rụng do di truyền

Cũng giống như một số các căn bệnh khác trên cơ thể người, rụng tóc cũng mang yếu tố di truyền. Nếu  đời cha, ông bị mắc bệnh rụng tóc thì đời con cháu sau này cũng sẽ bị rụng tóc ở những mức độ và thời gian khác nhau. Nguyên nhân tóc rụng di truyền hầu hết gặp ở nam giới. Sự gia tăng của  Dihydrotestosterone – DHT khi cơ thể bị mất cân bằng nội tiết tố nam – testosterone chính là thủ phạm gậy nên vấn đề này.

nguyen-nhan-toc-rung

Nguyên nhân tóc rụng do di truyền ở nam giới

DHT là một hormone nội sinh trong cơ thể, có hoạt tính cao gấp 5 lần nội tiết tố nam – testosterone. Khi lượng testosterone trong cơ thể suy giảm, tuyến thượng thận tăng sản xuất DHT để bù lại cho lượng testosterone bị thiếu. DHT gắn với các thụ thể đặc hiệu ở nang tóc, làm nang tóc teo nhỏ dần và biến mất. Các nang tóc bị chôn vùi dưới lớp da đầu do đó quá trình thiết lập những sợi tóc mới bị trì hoãn. Đây chính là nguyên nhân khiến số lượng tóc ngày một ít hơn, tóc cũ rụng đi trong một thời gian dài mà không có tóc mới thay thế. Kết quả là bạn phải đối mặt với nguy cơ hói đầu.

Khoảng 95% nam giới gặp phải vấn đề này. Thường gặp nhất ở độ tuổi ngoài 50 tuổi nhưng ở một số người hiện tượng này còn sớm hơn khoảng 30, 40 tuổi.

Cách chữa trị nguyên nhân tóc rụng vì di truyền

Nguyên nhân tóc rụng do di truyền thường rất có chữa trị bằng các biện pháp thông thường. Nếu bạn được các bác sĩ chuẩn đoán là bị rụng tóc do di truyền thì sử dụng công nghệ cao là giải pháp hữu hiệu nhất.

Công nghệ cấy tóc tự thân của TMV Đông Á giúp chữa rụng tóc nhiều do di truyền nói riêng và chữa rụng tóc vì tất cả các nguyên nhân khác nói chung.

 

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này mang lại hiệ quả cao, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, áp dụng công nghệ hiện đại, cấy tóc tại TMV Đông Á mang lại hiệu quả nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc