Nâng mũi đẹp với công nghệ S-line 5S an toàn nhất

03:31:14 - 25/04/2016 - quản trị

Công nghệ S-line 5S là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao.Không những giúp khách hàng xem được dáng mũi trước khi phẫu thuật nhờ áp dụng công nghệ hàng đầu hiện nay mà còn rất an toàn mang lại cho bạn dáng mũi thon gọn một cách nhanh nhất

Nâng mũi đẹp với công nghệ S-line 3D an toàn nhất
Công nghệ S-line 3D giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn,cao một cách đơn giản mà vô cùng an toàn

>>Xem thêm:nâng mũi bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật nâng mũi S-line được đánh giá cao bởi nó có thể khắc phục tất cả nhược điểm như mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân, mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn.

Qua nhiều phản ánh của khách hàng tìm đến với thẩm mỹ viện Đông Á với mong muốn sửa lại lệch méo sau nâng tại một số cơ sở thẩm mỹ khác, có 3 yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của ca nâng mũi S-line.

Kiểm tra cấu trúc mũi

Để kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật, trung tâm thẩm mỹ phải được trang bị tối thiểu máy nội soi, máy X Quang Cone Beam CT 3D.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng 2 thiết bị trên. Việc kiểm tra này được đánh giá rất quan trọng, bởi nếu không có dữ liệu về cấu trúc mũi, mọi tư vấn của bác sĩ chỉ mang tính phán đoán.

Xem trước hình ảnh dáng mũi trên máy Vectra 3D

Bạn có thể xem trước hình ảnh dáng mũi ngay cả khi chưa tiến hành phẫu thuật nhờ công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Từ đó, bạn sẽ cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mới theo ý muốn của bạn có hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay không để có những điều chỉnh cho phù hợp. Hiện nay, một số trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thường cho rằng đó là photoshop. Bởi sự lầm tưởng này mới dẫn tới tình trạng phải sửa nhiều lần mới như ý muốn.

>>Xem thêm:Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5S

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hiện nay, tại nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điều chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị nghiêng méo do sụn mũi không được đúc sẵn.

Nâng mũi đẹp với công nghệ S-line 3D an toàn nhất
Ảnh minh họa

Sở hữu mũi đẹp sau một lần duy nhất

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 5S, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1.000 kiểu dáng khác nhau, đã có hơn 10.000 ca nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á diễn ra thành công, cho kết quả dáng mũi S-line tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

Tại Việt Nam,thẩm mỹ viện Đông Á  là một trong những bệnh viện thẩm mỹ viện Hàn Quốc đầu tiên, bằng việc hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc có từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Đông Á.

>>Xem thêm:giá phẫu thuật nâng mũi s line

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc