Nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị hiệu quả nhất

01:19:28 - 22/03/2016 - quản trị

Rụng tóc là một bệnh lý phổ biến và đang khiến rất nhiều người bận tâm mất thời gian để điều trị. Vậy nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị rụng tóc như thế nào là hiệu quả nhất?

Nguyên nhân rụng tóc

Bình thường một người sẽ rụng 30-60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới được mọc ra. Thế nhưng, khi tóc rụng hơn 100 sợi trong ngày thì đó lại là một điều bất thường và rất có thể đây là khởi đầu cho bệnh  lý rụng tóc đang diễn ra.

Nguyên nhân dẫn đến rụng tóc khá đang dạng như: do di truyền, do các yếu tố cơ lý hóa (uốn tóc bằng hóa chất, chải tóc quá nhiều bằng lược cứng, căng kéo tóc quá chặt khi uốn, ép…), do bệnh lý như sau chấn thương lớn, mất máu, sau sảy thai, sinh đẻ, sau khi ốm nặng (sốt rét, thương hàn, sốt xuất huyết…), do thiếu dinh dưỡng…

Việc tìm ra được nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị cũng như ngăn ngừa bệnh lý này vì thế cũng có những cơ sở khoa học, giúp bạn có được quá trình chăm sóc tóc tốt nhất.

Cách chữa trị rụng tóc hiệu quả

Khi có được những nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa trị là điều cần thiết giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề tóc rụng trên da đầu của mình nữa.

Một cách trị rụng tóc hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay chính là lựa chọn công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả ngăn ngừa cũng như mọc tóc nhanh chóng. Công nghệ tế bào mô sinh học chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Trị rụng tóc với công nghệ tế bào mô sinh học

Trị rụng tóc với công nghệ tế bào mô sinh học

Bằng kỹ thuật chiết tách ly tâm chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng, sau đó phân tách tế bào mô có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào gốc có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất được ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc nhiều.


>>>Xem thêm: Cấy tóc bằng tế bào mô sinh học

Với phương pháp này, tình trạng tóc rụng không những được cải thiện mà vùng da đầu bị rụng tóc cũng có được hiệu quả mọc tóc trở lại nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc