Những mẹo hay giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

08:09:07 - 30/01/2015 - quản trị

Rụng tóc nhiều là nỗi lo lắng của nhiều người. Tuy không làm ảnh hưởng đến vấn đề sức khoẻ nhưng rụng tóc khiến bạn rất tự ti. Với một số mẹo ngăn rụng tóc sau đây sẽ giúp bạn có được mái tóc chắc khoẻ.

1. Loại bỏ những sợi tóc bị xù gây rụng tóc

Những mẹo hay giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

Mẹo hay giúp ngăn rụng tóc hiệu quả bằng cách loại bỏ tóc xù

Những sợi tóc khô xù lên sẽ làm mái tóc trông rối bù thật khó chịu. Bạn có thể dùng giấy thấm dầu để chà nhẹ lên toàn bộ mái tóc từ chân đến ngọn sẽ giúp các sợi tóc xù vào nếp. Đồng thời, chà giấy thấm dầu lên lược để chải đầu cũng lầ cách giúp tóc xù đi vào nếp và suôn mượt hơn, giúp giảm rụng tóc hiệu quả.

2. Loại bỏ bụi bẩn giảm rụng tóc hiệu quả

Những mẹo hay giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

Mẹo hay giúp ngăn rụng tóc hiệu quả bằng cách loại bỏ bụi bẩn

Để loại bỏ bụi bẩn trên tóc và da đầu của bạn, bạn có thể dùng các nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhà mình. Ví dụ bạn có thể dùng bột baking soda, hoà vào nước để tạo thành một hỗn hợp hồ đặc dính. Dùng hỗn hợp thoa lên tóc của bạn sau đó rửa sạch với nước. Bạn có thể dùng thêm giấm táo để mái tóc thật sạch và mượt mà hơn và ngăn rụng tóc hiệu quả.

3.Điều chỉnh nhiệt độ của máy ép tóc tránh rụng tóc

Những mẹo hay giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

Mẹo hay giúp ngăn rụng tóc hiệu quả bằng cách điều chỉnh nhiệt độ máy sấy phù hợp

Cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ của máy ép duỗi tóc cho phù hợp. Nhiệt độ thấp sẽ không làm tóc thẳng ngay lập tức mà bạn cần phải duỗi nó nhiều lần, khiến khả năng tóc càng bị hư tổn nhiều hơn. Nhiết độ quá cao thì lại khiến cho mái tóc khô xơ. Chính vì vậy bạn cần điều chỉnh một nhiệt độ phù hợp để giúp chống rụng tóc hiệu quả.

Trên đây là 3 cách chống rụng tóc cho các bạn. Các bạn chỉ cần lưu ý thực hiện để có được mái tóc chắc khoẻ như ý muốn. Với các cách này cần phải có được sự cố gắng và kiên trì của các bạn mới có được kết quả tốt.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc