Thực hiện cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

05:27:15 - 25/01/2016 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tình trạng tóc rụng và tạo nên những mảng thưa trên da đầu khiến tôi khá bận tâm và muốn thực hiện cấy tóc để khắc phục tình trạng này. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết việc thực hiện cấy tóc giá giá bao nhiêu được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Văn Phương – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về vấn đề cấy tóc giá bao nhiêu, tôi xin được trả lời như sau:

Cấy tóc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để điều trị rụng tóc. Cấy tóc liên quan đến việc da và tóc vùng khỏe mạnh được lấy đi và cấy ghép vào các khu vực hói hay tóc thưa mỏng của da đầu. Với phương pháp này, bạn có được một bộ tóc dày tự nhiên khi mà hiệu quả của thực hiện cấy tóc có thể giúp tóc mọc lại đến 80%. Vậy cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Với vấn đề cấy tóc giá bao nhiêu tiền, thì tùy từng địa chỉ thẩm mỹ mà sẽ có những mức giá khác nhau. Mức giá này có được là dựa trên công nghệ thực hiện, chất lượng dịch vụ và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tiến hành cấy tóc. Tại TMV Đông Á, địa chỉ làm đẹp uy tín mà bạn có thể tin tưởng thực hiện có chi phí điều trị hợp lý, 250USD cho 1 lần thực hiện.

>>>Xem thêm chi tiết: Cách chữa hói đầu Hiệu Quả Nhất – Xua tan mặc cảm hói đầu

Chỉ với 1 lần thực hiện, sau khoảng 2-3 tháng tóc sẽ dần dần mọc trở lại và bạn có thể tự tin hơn về mái tóc của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc