Thực hiện cấy tóc ở đâu hiệu quả?

01:39:19 - 23/02/2016 - quản trị

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hồng Nhung (Hà Nội). Sau khi sinh em bé, tóc tôi rụng khá nhiều. Giờ đây tóc tôi thưa hẳn và hơi bị hói nên tôi đang có ý định cấy tóc. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện cấy tóc ở đâu hiệu quả? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hồng Nhung! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thực hiện cấy tóc ở đâu hiệu quả, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện cấy tóc ở đâu hiệu quả?

Thực hiện cấy tóc ở đâu hiệu quả?

Công nghệ cấy tóc là công nghệ hiện đại giúp người dùng có bộ tóc dày đẹp như mong muốn. Để thực hiện cấy tóc hiệu quả, bạn hãy chọn TMV Đông Á, đây là đại chỉ với công nghệ cấy tóc hiện đại. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về công nghệ cấy tóc tại TMV Đông Á.

Cấy tóc là giải pháp giúp xóa tan nỗi lo rung toc, hói đầu. Công nghệ cấy tóc từ Mỹ này được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á do chính bác sĩ thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm cấy tóc thực hiện. Công nghệ cấy tóc tự thân giúp phục hồi mái tóc chắc khỏe, dầy dặn mà không lo lắng việc gặp phải những biến chứng hay hiện tượng đào thải về sau.

Dịch vụ cấy tóc được thực hiện bởi tiến sĩ, bác sĩ Vincenzo Mancini – Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Kỹ thuật cấy tóc sử dụng nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.

Bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng bị hói đầu.

Sợi lông mọc trở lại tự nhiên, duy trì lâu dài: Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và có độ tương thích cao với gốc y da đầu, sau đó sẽ tạo ra thân mới, tạo thành những sợi tóc khỏe mạnh, mềm mượt tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc