Thực hiện cấy tóc ở đâu an toàn, hiệu quả?

01:35:40 - 18/01/2016 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tình trạng tóc rụng nhiều bấy lâu nay đã khiến da đầu tôi hình thành những mảng tóc thưa, trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn thực hiện cấy tóc để khắc phục tình trạng mình đang gặp phải, tuy nhiên lại không biết cấy tóc ở đâu là hiệu quả, an toàn. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi vấn đề này (Thành Vinh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.

Tình trạng rụng tóc và hình thành những mảng tóc thưa (hói đầu) như bạn là khá phổ biến hiện nay. Lựa chọn một giải pháp hiệu quả để điều trị, khắc phục tình trạng này chính là điều mà bạn cần thực hiện, và cấy tóc chính là một lựa chọn như vậy.

Với cấy tóc, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật cấy tóc tự thân để khắc phục tình trạng của mình. Tuy nhiên nên thực hiện cấy tóc ở đâu? Việc thực hiện cấy tóc tại địa chỉ an toàn là điều rất quan trọng để mang lại quá trình điều trị an toàn và kết quả như ý nhất.

TMV Đông Á là câu trả lời cho vấn đề cấy tóc ở đâu hiệu quả, an toàn

TMV Đông Á là câu trả lời cho vấn đề cấy tóc ở đâu hiệu quả, an toàn

TMV Đông Á chính là câu trả lời cho thắc mắc cấy tóc ở đâu của bạn. Với kỹ thuật cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ sẽ đảm bảo nhất hiệu quả đạt được cũng với sự an toàn khi thực hiện phương pháp này.

Với cây tóc tự thân tại TMV Đông Á, dưới bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm những nang tóc chính của cơ thể sẽ được cấy vào thiếu tóc và vẫn đảm bảo tương thích với vùng da đầu của bạn, mang lại hiệu quả mọc lại tóc chắc khỏe đến 80%, hạn chế được tối đa tình trạng rụng tóc.

>>>Xem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Phương pháp trị hói đầu bằng công nghệ Mỹ

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn không còn thắc mắc về vấn để cấy tóc ở đâu nữa. Chúc bạn sẽ có được quá trình điều trị với kết quả cao tại TMV Đông Á!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc