Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

00:19:49 - 27/07/2015 - quản trị

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Hồng (Hà Nội). Được các chuyên gia tư vấn, tôi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Hồng! Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin đưa ra chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật là công nghệ vượt trội từ Mỹ được Thẩm mỹ viện Đông Á chuyển giao và ứng dụng công nghệ. Với ưu điểm không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối có chi phí 350 USD/1cc tùy thuộc vào lượng Radies mà bác sĩ tiêm vào mũi khách hàng. Thời gian trị liệu trong khoảng 5 phút. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm về công nghệ nâng mũi không phẫu thuật.

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu. Với thành phần chính là Calcium Hydroxylapatite, một hợp chất được tìm thấy trong răng và xương nên Radies thân thiện và an toàn với cơ thể con người. Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

>>> cánh mũi

>>> làm nhỏ mũi

>>> mũi hếch

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc